Do đó, đây là đối tượng rất dễ bị lây nhiễm sùi mào gà và lây cho con. Bệnh lây lan đốn qua đường quan hệ nam nữ không an toàn, hoặc tiếp xúc với mầm bệnh khi da, niêm mạc xây xước. Chị Mây nghĩ có thể do nóng quá nên phát mụn lên. ra ngoài ngồi chờ đến cuối giờ mới vào nội soi lại.
Có cảm tình từ trước nên L và người bạn đó đã có quan hệ nam nữ. Chỉ có một số chủng hay gây biến chứng ung thư cổ nam nữ như HPV 16 và HPV 18. Lên mạng ngần chị đoán mình chị sùi mào gà. thầy thuốc Dung cho biết khi đàn bà mang bầu sức đề kháng kém hơn nên nhiễm vi rút HPV, vi rút này thường phá ra các dạng u nhú hay còn gọi là sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà rất dễ lây vì virus HPV truyền nhiễm qua tiếp xúc trực tiếp của da và niêm mạc, bệnh sùi mào gà ở nữ giới có thể bị truyền nhiễm khi xúc tiếp trực tiếp với dịch mủ của người bệnh trên xống áo, chăn màn, thậm chí là dùng chung bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn tắm, chung nhà vệ sinh, trong bồn cầu. Từ khi chị mang bầu bé thứ 2, chị Xuân được bác sĩ sản khoa siêu âm và cho biết bánh nhau thấp phải "treo chân" ít đi lại và không quan hệ nam nữ.
Song thật bất ngờ là khi V đưa ý trung nhân đi khám thai thì được thầy thuốc thông báo cô đang mắc bệnh sùi mào gà rất trầm trọng. Do đó, đây là đối tượng rất dễ bị truyền nhiễm sùi mào gà và lây cho con. Đến khi phát hiện có những u nhú ở bộ phận sinh dục anh mới hốt hoảng đi khám và phát hiện bệnh, anh trốn vợ tự điều trị và hiện giờ thì chị đã phát hiện ra bí mật đó của anh khi chị là người gánh chịu hậu quả đó. Khi điều kiện tiện lợi như: ẩm ướt hoặc đang trong thời kỳ mang thai, bệnh sùi mào gà có thể phát triển nhanh hơn, to hơn, màu đỏ và tiết dịch có mùi hôi.
Cũng theo lời kể của thầy thuốc Sơn, không hiếm gì những trường hợp bị sùi mào gà ở mắt cũng trong tình trạng dở khóc cười.Quý ông dính sùi mào gà vì tưởng ôsin là 'rau sạch'