Dịch vụ quyết toán thuế cuốn năm và hoàn chỉnh sổ sách - Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán, phản ánh thực tế tình hình họat động kinh doanh của doanh nghiệp. Quyết toán thuế năm là phần quyết định số thuế phải nộp cho cơ quan thuế, báo cáo kết quả kinh doanh lãi – lỗ trong một năm của doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế cuốn năm, dịch vụ kế toán trọn gói - Hiện có rất nhiều doanh nghiệp cần tìm một công ty kế toán dịch vụ có tư cách pháp nhân và kế toán trưởng có trình độ, năng lực để chịu trách nhiệm giải trình về việc hạch toán sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp được cơ quan thuế quyết toán. Đến với dịch vụ quyết toán thuế năm và hoàn chỉnh sổ sách của Trung tâm Kế toán Bình Minh, Quý khách hàng thực sự yên tâm và sẽ nhận được chất lượng dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đối tượng của dịch vụ quyết toán thuế năm và hoàn chỉnh sổ sách:
Các Doanh nghiệp đã hoạt động từ 1 năm trở lên;
Doanh nghiệp sắp đến giai đoạn phải quyết toán thực tế với cơ quan thuế;
Doanh nghiệp muốn làm giải thể, hoàn thuế….
Mục đích của dịch vụ quyết toán thuế năn và hoàn chỉnh sổ sách:
Doanh nghiệp yên tâm hơn khi biết được các vấn đề tồn đọng của kế toán thuế, có biện pháp xử lý kịp thời để tránh hoặc giảm thiểu rủi ro…
Hiện nay, do một số tác động khách quan khiến nhiều Doanh nghiệp khi quyết toán thuế thực tế đã phải chịu sự thiệt hại rất lớn mà lẽ ra nếu nhân viên kế toán thực hiện cẩn thận hơn, có kỹ năng hơn một chút, chiều sâu kinh nghiệm hơn một chút thì sẽ không thể xảy ra điều đó.
Nội dung của dịch vụ quyết toán thuế năn và hoàn chỉnh sổ sách:
Kiểm tra lại toàn bộ các chứng từ sổ sách của doanh nghiệp
Điều chỉnh các sai sót
bổ sung sổ sách, chứng từ kế toán, mẫu biểu còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho việc quyết toán
Thông tin liên hệ
Address: 7/35 Đường Số 7, P. 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Phone: (+84) 902 649 255 / (+84) 862 957 447 / fax 0862957448
Email: [email protected]
http://hoanghuongxnk.com/
Working Days/Hours: Thứ 2 - Chủ nhật / 9:00 AM - 8:00 PM