Nam giới mắc Bệnh Lậu thường xuất hiện nhiều triệu chứng của các bệnh Nam Khoa khiến cho việc phát hiện bệnh khó khăn. Trường hợp nghiêm trọng hơn có thể nhiễm trùng trực tràng và các bệnh hậu môn khác.

Ưu điểm khi chữa trị Bệnh Lậu tại Phòng Khám Thiên Tâm Bệnh lậu nếu sớm được chuẩn đoán và điều trị bằng phương pháp khoa học, hợp lý, thì có thể chữa khỏi. Nếu không được chữa đúng cách, sẽ dẫn đến tình trạng bệnh chữa mãi không khỏi, thường xuyên tái phát bệnh, thậm chí ngay cả khi áp dụng phương pháp chữa trị truyền thống cũng phải bó tay. Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng Công nghệ kỹ thuật cao trên thế giới DHA, đây là phương pháp chữa trị hữu hiệu nhất đối với bệnh lậu khó chữa, thường xuyên bị tái phát. Phương pháp này, có thể điều trị được tận những nơi khó chữa: 1. Chuẩn đoán bệnh chính xác: Dựa trên máy điều trị bệnh lậu hiện đại theo công nghệ DHA, các chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm cho các bệnh nhân, từ đó đưa ra kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác, và đưa ra phương án điều trị bệnh hiệu quả nhất. 2.
bệnh lậu
Tiêu diệt tận gốc: Bằng kĩ thuật hiện đại, sử dụng máy tiến hành chiếu xạ tận bên trong âm đạo, niêm mạc vùng chậu nơi ẩn náu của tác nhân gây bệnh, sau đó trực tiếp tiêu diệt hết vi khuẩn lậu. 3. Thuận tiện nhanh chóng: Loại trừ ổ bệnh, nhanh chóng thâm nhập vào tế bào cơ thể, làm cho mô bệnh thoái hóa, teo đi và loại trừ tổ chức gây bệnh. 4. Chữa trị triệt để: Áp dụng hệ thống tuần hoàn nước, đào thải hết các độc tố, vi khuẩn ra ngoài cơ thể, từ đó loại trừ được các chứng viêm.
Bệnh Lậu có thể gây ra các bệnh khác như:

1. Yếu sinh lý: xuất hiện các triệu chứng như ham muốn tình dục giảm, dương vật không cương cứng được, liệt dương, xuất tinh sớm, thần kinh suy nhược.

2. Dẫn đến vô sinh: Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh là hẹp niệu đạo, tắc lỗ niệu đạo: khi lậu cầu lây lan sang ống dẫn tinh, mào tinh hoàn, chúng có thể làm biến dạng cấu trúc xơ, tạo sẹo, gây tắc ống dẫn tinh; cùng với việc phát sinh các loại viêm như viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, làm suy giảm tỉ lệ sống sót, và khả năng hoạt động của tinh trùng.

3. Gây nguy hiểm cho người thân: Bệnh lậu có tính truyền nhiễm rất cao, nếu như lây bệnh cho phụ nữ đang mang thai, có thể dẫn đến sảy thai.

Ưu điểm khi chữa trị Bệnh Lậu tại Phòng Khám Thiên Tâm
bệnh sùi mào gà
Bệnh lậu nếu sớm được chuẩn đoán và điều trị bằng phương pháp khoa học, hợp lý, thì có thể chữa khỏi. Nếu không được chữa đúng cách, sẽ dẫn đến tình trạng bệnh chữa mãi không khỏi, thường xuyên tái phát bệnh, thậm chí ngay cả khi áp dụng phương pháp chữa trị truyền thống cũng phải bó tay.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng Công nghệ kỹ thuật cao trên thế giới DHA, đây là phương pháp chữa trị hữu hiệu nhất đối với bệnh lậu khó chữa, thường xuyên bị tái phát. Phương pháp này, có thể điều trị được tận những nơi khó chữa:

1. Chuẩn đoán bệnh chính xác: Dựa trên máy điều trị bệnh lậu hiện đại theo công nghệ DHA, các chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm cho các bệnh nhân, từ đó đưa ra kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác, và đưa ra phương án điều trị bệnh hiệu quả nhất.

2. Tiêu diệt tận gốc: Bằng kĩ thuật hiện đại, sử dụng máy tiến hành chiếu xạ tận bên trong âm đạo, niêm mạc vùng chậu nơi ẩn náu của tác nhân gây bệnh, sau đó trực tiếp tiêu diệt hết vi khuẩn lậu.

3. Thuận tiện nhanh chóng: Loại trừ ổ bệnh, nhanh chóng thâm nhập vào tế bào cơ thể, làm cho mô bệnh thoái hóa, teo đi và loại trừ tổ chức gây bệnh.

4. Chữa trị triệt để: Áp dụng hệ thống tuần hoàn nước, đào thải hết các độc tố, vi khuẩn ra ngoài cơ thể, từ đó loại trừ được các chứng viêm.