Trong sinh hoạt hàng ngày, nhiều bạn nam không may mắc phải bệnh lậu, do thiếu hiểu biết về bệnh này, do đó sau khi có dấu hiệu tiểu buốt, nóng rát, chảy mủ vào buổI sáng các bạn nên nhanh chóng đến cơ sở chuyên điều trị bệnh xã hội có uy tín để điều trị kịp thời, tránh để mãn tính, có thể gây ra nguy cơ vô sinh. Như vậy, nam giới phải phòng tránh bệnh lậu thế nào? Sau đây, là lời khuyên của bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên dành cho bạn.

nam-gioi-phong-ngua-benh-lau-nhu-the-nao
Dự phòng 1: Tránh xa quan hệ không chung thủy, không lành mạnh, quan hệ với đối tượng mắc bệnh xã hội cao như gái mại dâm, gái matxa...
bệnh lậu
Dự phòng 2: Dùng bao cao su, để giảm nguy cơ mắc Bệnh lậu cũng như các bệnh tình dục khác.

Dự phòng 3: Sau khi bị bệnh lậu, nên uống nhiều nước, không ăn đồ cay nóng, không uống rượu.

Dự phòng 4: Chú ý vệ sinh cá nhân, không dùng chung đồ với người khác nhất là khăn tắm, hoặc đồ lót.

Dự phòng 5: Dụng kháng sinh trước hoặc sau khi quan hệ tình dục không an toàn có thể dự phòng một số bệnh tình dục như dùng norfloxacin hoặc amoxicillin.
bệnh sùi mào gà
Dự phòng 6: Chú ý vệ sinh cá nhân, chú ý rửa vùng kín, rửa tay bằng xà phòng, không dùng tay dính dịch mủ dụi mắt.

Dự phòng 7: Bị lậu thì nên tắm cách ly, để tránh lây bệnh cho người nhà, khi chưa khỏi bệnh phải kiêng quan hệ tình dục, tránh truyền bệnh cho bạn đời hoặc người khác. Bạn đời, bạn tình phải điều trị đồng thời.

Dự phòng 8: Tìm hiểu về con đường lây lan bệnh, từ đó chủ động phòng tránh bệnh khi đã chữa khỏi.

Trên đây là lời giới thiệu ngắn gọn của chuyên gia phòng khám chữa Benh Xa Hoi Thiên Tâm về cách dự phòng bệnh lậu, chúng tôi tin rằng, các thông tin này sẽ góp ích rất nhiều cho việc phòng tránh căn bệnh này lây lan ra cộng đồng.