Vì khi quan hệ nam nữ không ai có thể bảo đảm rằng bạn không làm xê dịch bao cao su, hoặc sự cố rách, thủng bao cao su cũng có thể xảy ra trong quá tình quan hệ. Bệnh sùi mào gà là bệnh có tính lây nhiễm và tai hại lớn, trị lâu ngày không khỏi hoặc kéo dài bệnh nguy hại càng lớn. bị chứng sùi mào gà do quan hệ đồng tính. không còn xa lạ với nhiều người. Tôi sợ bị ung thư cổ nam nữ.
biểu lộ của bệnh sùi mào gà ở nam giới tại trên miệng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây biến chứng hiểm nguy cho người bệnh, đặc biệt là ung thư vòm họng. do vậy, nam giới và nữ giới khi có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới hoặc quan hệ với đối tượng nghi ngờ bị bệnh cần tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị. Không nên có nhiều bạn tình và giữ an toàn trong quan hệ nam nữ. Việc quan hệ tình dục bằng miệng sẽ là nguy cơ lây nhiễm bệnh sùi mào gà mà bạn cần chú ý đề phòng.Hiện nay sùi mào gà ở hậu môn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Tuy nhiên, việc phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp giảm thiểu những triệu chứng, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra.

Điều trị bệnh sùi mào gà .Bệnh sùi mào gà có thể điều trị dứt điểm nếu phát hiện sớm. Trong cuộc sống sinh hoạt đừng quên vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài hàng ngày bằng nước sạch và xà phòng hiệp và không mặc chung quần, áo, nhất là áo xống lót của người mắc bệnh sùi mào gà. thầy thuốc nói với vợ chồng tôi rằng nếu không đồng ý cắt, bệnh có thể dẫn đến ung thư, khi đó khó chữa hơn. coli, Enterobacter, Proteus, Klebsiella, Staphylococcus… hoặc vi nấm mà trong đó đáng để ý là Lậu cầu và Chlamydia trachomatis.