Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nam giới. Lúc quan hệ tình dục bao quy đầu không thể lộn lại được, nó rất nhạy cảm nên hình thành hiện tượng xuất tinh sớm. Trường hợp nghiêm trọng cũng dễ đến liệt dương, giới y học đã khẳng định đại đa số những bệnh nhân hẹp bao quy đầu đều có hiện tượng liệt dương ở các mức độ khác nhau.
bệnh nam khoa
Nếu để lâu không điều trị thì tình trạng liệt dương sẽ trở nên trầm trọng, dương vật không cương cứng được lâu hoặc không thể cương cứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Vì vậy những bệnh nhân hẹp bao quy đầu nhất định phải chú ý đến hiện tượng này, nếu thấy có triệu chứng của bệnh thì phải sớm đến các bệnh viện và phòng khám nam khoa để điều trị.

quy-trinh-cat-bao-quy-dau

Vậy điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào ?

Khi bị hẹp bao quy đầu thì phương pháp điều trị tốt nhất là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu thực ra là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng cần được thực hiện dứt điểm. Cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành theo quy trình sau:
bệnh xã hội
1. Quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện.

2. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

3.Trước khi vết thương lành nên đến khám và theo dõi.thường xuyên.

4. Cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không làm ướt gạc.

5.Vết khâu dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

6. Nếu dương vật bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu , khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

7. Nếu vết thương chảy máu , có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu ; nếu chảy quá nhiều máu nên đến bác sĩ kiểm tra .

8. Chuẩn bị nhiều quần lót để thay ( có thể mua loại dùng 1 lần ) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

9. Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘ kích thích’ , những phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn. Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu một tháng người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia phòng khám 168. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 043 6866 888 – 1800.6166 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.