Phẫu thuật hàm móm là một trong những phẫu thuật được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục được nhược điểm khuôn mặt và mau chóng sở hữu được nét đẹp mà mình mơ ước.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ cắt xương hàm chữa móm vẩu, tuy nhiên, kng phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật chỉnh nha thành công và đảm bảo an toàn. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm vẩu khá phức tạp nên đòi rất nhiều các yếu tố cả về trình độ của bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra, quá trình phẫu thuật của bạn có thể bị ảnh hưởng và rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, hàm bị cắt quá mức hoặc cắt kng đạt hiệu quả thẩm mỹ…

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm phẫu thuật để tham quan cơ sở vật chất và được các bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp là địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chữa vẩu móm uy tín hàng đầu cả nước. Bệnh viện Kim hội tụ đầy đủ các yếu tố để thực hiện một ca phẫu thuật chính xác và an toàn nhất.
Đầu tiên phải kể đến đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Ê kíp y bác sĩ chuyên nghiệp tại bệnh viện Kim sẽ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm vẩu một cách chuẩn xác và chắc chắn có được kết quả tối ưu sau phẫu thuật. Việc sở hữu một khuôn mặt với nụ cười xinh xắn và hoàn hảo ở mọi góc nhìn là điều mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Kim.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc cũng kng ngừng đầu tư những máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình điều trị như công nghệ 3D, phần mềm OMS, giá khớp Quick, máy chụp X- Quang kỹ thuật số và đặc biệt là hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng. Tất cả đảm bảo ca phẫu thuật của bạn luôn chuẩn xác và an toàn tuyệt đối.
Bước 1: BS thăm khám và kiểm tra răng miệng
Kiểm tra tổng quát răng miệng của bạn là bước vô cùng quan trọng giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng răng miệng hiện tại. Nếu có vấn đề gì, các bác sĩ bệnh viện Kim sẽ thực hiện điều trị nha chu trước khi tiến hành phẫu thuật để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào máu khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số
Đây là bước giúp các bác sĩ có thể xác định rõ nguyên nhân gây ra khuyết điểm và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Nhiều nơi khác bạn phải di chuyển đến các trung tâm chức năng để thực hiện xét nghiệm. Với Thẩm Mỹ hàn Quốc, bạn có thể tiết kiệm được thời gian này vì chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số panocepha hiện đại nhất hiện nay vào phẫu thuật để cho ra kết quả tối ưu nhất. Thiết bị này có bức xạ cực thấp nên sẽ kng gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.
Bước 3: Lấy dấu hai hàm bằng Alginate
Để có thể đánh giá chính xác và có được mẫu để mô phỏng ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu hàm của bạn bằng Alginate. Dựa vào đó Dr Nam sẽ tiến hành phân tích và mô phỏng các phẫu thuật tại labo.
Bước 4: Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng
Đây là giai đoạn Dr Nam tiến hành thực nghiệm di dời hàm một cách chuẩn xác để có được số liệu chính xác cho ca phẫu thuật và đảm bảo chức năng nhai sau phẫu thuật.
Bước 5: Làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại Labo
Sau khi có được số liệu từ việc đo mặt phẳng nhai với giá khớp Quick, Dr Nam sẽ tiến hành kiểm tra với mô hình mẫu hàm trên giá khớp để đảm bảo độ chính xác cao nhất khi tiến hành phẫu thuật
Bước 6: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng
Để có thể đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất, thẩm Mỹ Hàn Quốc sử dụng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng. Phần mềm này sẽ phân tích cấu trúc xương hàm và vị trí các dây thần kinh nhằm hạn chế tối đa tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Dr Nam sẽ cung cấp cho bạn những tng tin cần thiết về quá trình phẫu thuật, từng phương pháp cắt xương để bạn hiểu rõ hơn.
Bước 7: Thấy được hình ảnh giả định với phần mềm OMS 3D
Với phần mềm phân tích OMS 3D chuyên dụng, bạn sẽ thấy được hình ảnh giả định sau phẫu thuật với những số liệu cụ thể. Từ đó bác sĩ sẽ hiệu chỉnh kích thước và vị trí cắt một cách chính xác để mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp như mình mong muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn. Điều này hoàn toàn kng có tại những trung tâm khác vì thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện duy nhất sở hữu và áp dụng công nghệ 3D vào quá trình phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm vẩu.
Bước 8: Xét nghiệm tổng quát trước phẫu thuật.
Đây là một bước vô cùng quan trọng, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát công thức máu, chức năng gan, chức năng thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… Từ đó, bác sĩ sẽ đánh giá bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay kng và đưa ra các giải pháp điều trị nếu có bất kì dấu hiệu bệnh lý nào gây ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.