Lớp kính xe hơi như một chiếc vỏ bao bọc và bảo vệ người ngồi trong xe trong mọi điều kiện thời tiết. Không cần thao tác phức tạp hay tốn nhiều tiền, chúng ta vẫn có thể chăm sóc lớp kính chắn gió ô tô một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất tại các garage o to TPHCM. Vì vậy, các công việc chăm sóc ô tô sẽ rất đáng quan tâm đối với mỗi chủ nhân của chiếc xe. Một số kinh nghiệm chăm sóc kính xe ô tô cho bạn để nó luôn trong tình trạng sáng bóng như mới.
Lớp kính tiếp xúc với lượng nước trong không khí, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời và để giữ cho kính luôn trong, kéo dài tuổi đời sử dụng được lâu, kính xe cần được chăm sóc đúng cách kể từ công đoạn lau rửa kính, bảo vệ kính không bị trầy xước cho tới việc hàn gắn đúng cách những vết nứt vỡ nếu có.
Tất cả các xe đều có bình chứa nước rửa kính xe, để rửa bụi bẩn, lớp phim dầu trên kính, tăng tầm nhìn khi đang lái xe. Nên sử dụng nước rửa kính xe có chất lượng đảm bảo, có khả năng tẩy rửa lớp dầu khói trên đường phố bám lên kính xe.
Không chỉ có bị đá văng hay bị va đập, mà khí hậu và môi trường cũng là một trong những tác nhân gây ra nhiều hư hại cho kính, thậm chí chỉ sau vài tháng sử dụng các chủ xe phải mang xế yêu đến các trung tâm chăm sóc sửa chữa ô tô để phục hồi.
Không bao giờ để nước tự khô trên bề mặt kính, cần lau khô làm sạch lớp nước còn đọng lại trên mặt kinh. Điều này không những sẽ để lại những vết lốm đốm. Và trong quá trình nước tự khô trên bề mặt kính sẽ xảy ra những phản ứng hóa học làm cho kính bị ăn mòn dần và kính sẽ bị ố, mốc dần.
Bên cạnh đó cũng có thể dùng sơn đánh móng tay màu trong giảm đi các vết xước trên kính, dùng kem tẩy Paste, dùng dung dịch tẩy ố chuyên dụng CC550,…vì kính chắn gió của xe ô tô rất dễ bị xước. Nên bạn có thể dùng một số cách như trên để bảo vệ kính xe luôn bền đẹp.
Nếu chủ nhân của chiếc xe cần hỗ trợ chăm sóc xe ô tô, vui lòng liên hệ gara ô tô Hiệp Cường theo thông tin dưới đây:
GARAGE BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA Ô TÔ HIỆP CƯỜNG
Địa chỉ: Số 1, Đường 281 Lý Thường Kiệt, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM
Điện thoại: 08.3862.9193 - 0909.930.856
Email: otohiepcuong@gmail.com
Website: otohiepcuong.com