Tăng tiết mồ hôi nặng có thể trở thành một nhược điểm về thể chất và thiệt thòi trong quan hệ xã hội. Người mắc chứng tăng tiết mồ hôi sẽ mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp dẫn đến ít có cơ hội phát triển trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Ra mồ hôi lòng bàn tay nhiều có thể gây bất lợi cho một số nghề: nhạc sỹ, thư ký, bác sỹ phẫu thuật…hoặc những môn thể thao đòi hỏi nắm chắc dụng cụ : quần vợt, cầu lông, golf…Điện Di-ion là phương pháp sử dụng dòng điện thích hợp để điều trị ra mồ hội tay – chân. Cơ chế của phương pháp này là dưới tác dụng của dòng điện sẽ làm cho ống tuyến mồ hôi co nhỏ lại và có thể bít tắc vì thế nó sẽ làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi ra bàn tay – chân.

Cảm giác khi điện di khiến cho cơ thể có cảm giác như bị “kiến bò” và cảm thấy hơi ngứa giống như bị châm nhẹ vào bàn tay-chân. Cảm giác này không gây nguy hại và sẽ hết khi ngừng điện di

Phương pháp điều trị an toàn: với cấu tạo đặc biệt của máy Ionomat, dòng điện nhà (220v) được biến áp thành dòng điện một chiều có cường độ rất thấp (tối đa là 30mA – micro ampère) kết hợp với lớp cách điện kép giúp loại bỏ tâm lý sợ hãi bị điện giật của người sử dụng. Ngoài ra, vỏ máy và các nút vặn điều chỉnh được cấu tạo bằng chất liệu không dẫn điện tạo cảm giác an toàn khi điểu chỉnh thiết bị.Cách sử dụng máy điều trị ra mồ hôi chân tay Ionomat

Bước 1:
Trước khi thực hiện điện di phải chắc rằng da bàn tay, chân không bị tổn thương. Nếu có vết thương nhẹ hay trầy xước cần bôi Vaseline vào những nơi này để bảo vệ.

Bước 2:
Dùng nước thường đổ vừa phải vào chậu (vừa ngập tay/chân) sau đó đặt 2 bàn tay/bàn chân vào chậu và đặt lên trên tấm lưới bọc nhựa để trên mỗi điện cực bằng théo không rỉ. Điều chỉnh máy ở trạng thái "IONO" khi đó bảng hiển thị chỉ số dòng điện ở mức "00"

Bước 3:
Vặn nút tăng cường độ dần đạt tới mức tối đa mà bạn có thể chịu được. Thông thường bắt đầu ở cường độ 8 - 10mA, sau đó tăng dần đến ngưỡng chịu được cao hơn.

Bước 4: Thời gian điện di khoảng 20 phút/lần. Trong suốt quá trình điện di bạn không được rút tay/chân đột ngột để tránh trường hợp mất cân bằng điện thế. Sẽ có 1 lần đảo cực sau 10 phút, lúc đó bạn cảm giác hơi giật mạnh hơn, nhưng đó là bình thường, không nguy hiểm gì.

IONOMAT chấm dứt hoàn toàn bệnh ra mồ hôi chân tay, nách và trị bệnh phong thấp

- Hiệu quả chỉ sau 10 lần điều trị
- An tòan điện tuyệt đối theo tiêu chuẩn điện trị liệu của Pháp
- Sản xuất tại Pháp
- Không phẫu thuật, không dùng thuốc
- Dễ thao tác tại nhà.

Máy gồm:

- Máy chính: xài nguồn điện nhà (220v 50 Hz, 110v 60Hz)
- 2 chậu bằng nhựa cứng
- 2 bản điện cực bằng thép không gỉ , không bị ăn mòn.
- 2 vĩ đặt lên trên bản điện cực để tránh tiếp xúc trực tiếp
- 2 dây cáp điện (màu đen, đỏ), một đầu có kẹp hình cá sấu
- Kích cở của hộp máy : 220 x 155 x 70 mm
- Trọng lượng máy: 800gam
- Vỏ máy, nút vặn, mặt trước của máy được làm bằng nhựa đặc biệt, không dẫn điện (polycarbonate, polystyrène).
- Bảo hành 12 tháng

Giá bán: 12.500.000đ
Liên hệ đặt hàng 0906621010
Website: hanggiasoc.vn