Khi xã hội ngày càng phát triển, các toàn nhà cao tầng mọc lên như nấm, đứng trước tình trạng các vụ hỏa hoạn, cháy nổ ngày càng gia tăng thì việc mỗi gia đình cần trang bị cho mình thang dây thoát hiểm là rất cần thiết. Điều này giúp bảo vệ những người […]

>> Tìm nơi bán thang dây thoát hiểm đảm bảo không khó!
>> Mọi điều nên biết về thang dây thoát hiểm chống cháy
Khi xã hội ngày càng phát triển, các toàn nhà cao tầng mọc lên như nấm, đứng trước tình trạng các vụ hỏa hoạn, cháy nổ ngày càng gia tăng thì việc mỗi gia đình cần trang bị cho mình thang dây thoát hiểm là rất cần thiết. Điều này giúp bảo vệ những người thân yêu trong gia đình, đồng thời phòng trường hợp các sự cố có thể bất ngờ xảy ra.


Thang dây thoát hiểm – vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình
Có đặc điểm gọn nhẹ, thiết bị vận hành hoàn toàn tự động, thang dây thoát hiểm được cấu tạo 100% bằng chất liệu bằng chất liệu chống cháy, khả năng chịu nhiệt cao. Bên cạnh đó, với việc được lắp đặt hai cụm phanh độc lập, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ rơi thông qua phanh phụ, đây là điểm ưu việt của sản phẩm, thậm chí những mẫu mã cùng loại của Hàn Quốc cũng không có được tính năng ưu việt như vậy.
Thang dây thoát hiểm có chiều dài tối đa là 200m, tương đương khoảng cách của những tòa nhà từ 50 tới 60 tầng, khoảng cách mà những thang chuyên dụng chữa cháy không thể tới nổi. Mỗi sản phẩm có trọng tải tối đa đạt tới 500 kg, tuy nhiên để đảm bảo tốc độ rơi an toàn cho người sử dụng, sản phẩm được định mức trọng tải tối đa cùng 1 thời điểm là 135 Kg (1 người lớn, 1 trẻ em).

Phòng tránh những rủi ro bất ngờ
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ bán thang dây thoát hiểm khác nhau, nhưng không phải đâu cũng là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Chỉ với từ khóa “thang dây thoát hiểm giá rẻ” được tìm kiếm trên google thì chưa đầy 3s đã có hàng nghìn kết quả trả về, khiến chi người mua không khỏi hoang mang lo lắng.
Theo các chuyên gia trong ngành, để biết được chính xác địa chỉ nào bán thang dây thoát hiểm đảm bảo chất lượng, giá rẻ cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm cũng như công ty đó và nếu được thì nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.
Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của thang dây thoát hiểm trong gia đình, từ đó sớm trang bị cho mình loại dụng cụ tiện ích này, để bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài.
Nguồn: kientrucdoc.com/