Thông tin về sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay tốt nhất


Trước khi sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Đưa máy đo huyết áp đến bác sĩ gia đình của bạn nhờ thử, hướng dẫn cách đo và chỉnh những sai số so với phương pháp đo huyết áp truyền thống do bác sĩ trực tiếp thực hiện.


Trước khi đo huyết áp, bệnh nhân nên nằm nghỉ trong một môi trường yên tĩnh với thời gian từ 10 - 15 phút. Khi đo, huyết áp kế luôn luôn được đặt ngang ngực với tầm của trái tim và sử dụng tay trái. Những bệnh nhân có bất thường về huyết áp ở hai tay phải và trái như trong bệnh hẹp eo động mạch chủ ngực hay bệnh hẹp động mạch chủ từng đoạn Takayasu thì không nên sử dụng loại huyết áp kế này, mà nên đến đo ở một cơ sở y tế. Chỗ đánh dấu có Micro nhỏ phải đặt đúng vị trí của đường đi động mạch như: động mạch cánh tay ở khuỷu, động mạch quay ở cổ tay.


>>>>>> Xem thông tin về Giá máy đo huyết áp điện tử


Trong thời gian đo, tay bệnh nhân phải thả lỏng hoàn toàn, không được gồng hay nâng lên hạ xuống.

Trong khi đó, nếu máy đo huyết áp báo lỗi hay huyết áp bị nghi ngờ là không chính xác chỉ được đo lại sau 15 phút. Khi có những bất thường về huyết áp, nên gọi điện thoại cho bác sĩ gia đình hay bác sĩ quen của bạn để được tư vấn. Không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc hạ huyết áp, nhất là các loại thuốc hạ huyết áp có tác dụng nhanh như: Nefidipin dạng ngậm, đặc biệt là việc nhỏ 3 giọt vào lưỡi như một số nhân viên y tế thường làm - một sai lầm rất hay gặp đối với rất nhiều bệnh nhân cao huyết áp và bệnh tim mạch. Việc hạ huyết áp quá nhanh có thể gây đột tử ở những bệnh nhân có nguy cơ nhồi máu cơ tim hay có thiểu năng tuần hoàn não.


>>>>>> Giải đáp mua may do huyet apDo vậy, khi mua máy đo huyết áp điện tử, chúng ta cần xác định mục đích sử dụng máy đo huyết áp dùng cho cá nhân hay trong các phòng khám bệnh. Vì nếu chỉ dùng cho cá nhân thì chỉ sử dụng loại máy đo huyết áp ở cổ tay, bắp tay là được. Các loại máy này có ưu điểm là dễ sử dụng.Máy đo huyết áp tốt nhất được đánh giá qua nhiều tiêu chí, trong đó độ chính xác là tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình sử dụng tại nhà thì tư thế ngồi hay các trạng thái cơ thể của ngưởi sử dụng có thể không chuẩn theo yêu cầu nên sẽ đưa ra kết quả đo không đúng đối với dòng máy bình thường. Nhưng đối với máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +, những lỗi nhỏ đó không hề ảnh hưởng đến kết quả đo, thiết bị luôn cho ra kết quả chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý hiện đại. Đồng thời, thao tác bơm đơn giản giúp người sử dụng vô cùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Chính hai yếu tố này làm nên sự khác biệt của sản phẩm và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Boso Medistar+ là sự lựa chọn hàng đầu cho khi bạn muốn mua máy đo huyết áp cổ tay và là câu trả lời cho câu hỏi “máy đo huyết áp nào tốt”. Bên cạnh đó, người mua có thể tham khảo thêm model Boso Medilife S được bán rộng rãi trên thị trường.