Hiện nay, xe máy tay ga là dòng xe rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này là mục tiêu của rất nhiều tên trộm cắp xe chuyên nghiệp. Nguyên do bởi xe tay ga khi bán lại rất giữ giá và dễ tiêu thụ so với các dòng xe khác nên loại xe máy này được những tên đạo chích rất hứng thú và nghiên cứu kỹ lưỡng cách phá khóa.

khoa-chong-trom-xe-tay-ga-chuyen-nghiep-va-hieu-qua-nhat

Thực tế, để phá khóa, bọn trộm chỉ mất khoảng 5s để có thể phá khóa xe và nổ máy. Chính vì vậy, việc trang bị một thiết khóa chống trộm xe máy tay ga đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu.

Hiện nay, rất nhiều chủ xe cũng đã sử dụng thêm các loại khóa khác. Việc trang bị thêm khóa chống trộm xe máy như: khóa đĩa máy, khóa chữ U, khóa càng, khóa chân chống,.. cũng là một giải pháp hay. Tuy nhiên các loại khóa này cũng chỉ gây thêm khó khăn chút xíu cho những tên trộm, chứ chẳng thể bảo đảm an toàn cho xe của bạn một cách tuyệt đối (đối với các sản phẩm khóa kém chất lượng).

Bên cạnh đó, không phải khi nào cũng tiện sử dụng những loại khóa này, vì rất nhiều trường hợp chủ xe lơ là và ngại sử dụng các loại khóa kể trên khi chỉ tạm dừng xe (vd: để mua hàng,…) trong giây lát.

Hàng ngày trên mạng xuất hiện ngày càng nhiều những videoclip quay lại cảnh trộm xe máy chỉ trong vài giây, mặc dù xe cũng đã được sử dụng thêm các loại khóa kể trên. Vì vậy, việc trang bị thêm một chiếc khóa xe điện tử thông minh an toàn và ổn định được coi là một biện pháp hiệu quả nhất giúp ngăn ngừa nguy cơ xâm phạm xe trái pháp, bảo vệ tài sản quý giá của cá nhân, phương tiện đi lại hàng ngày của bạn.

Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp và hiệu quả nhất
Thiết bị định vị của Dinhviasia là loại khóa chống trộm xe máy tay ga có độ bảo mật rất cao, sử dụng công nghệ không dây RFID hiện đại. Ngoài ra, Khóa chống trộm GPS phù hợp với tất các các loại xe gắn máy như xe tay ga, xe số,… Thiết bị hoạt động an toàn và ổn định, không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện và ắc qui của xe.

khoa-chong-trom-xe-tay-ga-chuyen-nghiep-va-hieu-qua-nhat-2

Ưu điểm của Dinhviasia so với các sản phẩm khác trên thị trường:
Khóa chống trộm xe máy Air blade sử dụng công nghệ không dây RFID ưu việt.
Sử dụng đơn giản và hiệu quả, không mất thời gian thực hiện các thao tác mở và khóa xe.
Lắp đặt không phải cắt dây điện của xe, đảm bảo xe zin 100%.
Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm có tính năng tương đương trên thị trường.
Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1 trong khi có lỗi kỹ thuật).
Liên hệ:
Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/khoa-chon...hieu-qua-nhat/