Câu hỏi: Chào chuyên gia, chuyên gia chua benh nam khoa cho mình hỏi. Những lúc làm chuyện chăn gối “cậu nhỏ” của người ấy em hơi bị đau và không thể nào đưa vào trong được, mặc dù bạn trai em rất mong muốn, tuy nhiên lúc bên nhau, người yêu em rất khó quan hệ được vì vô cùng đau đớn ở “cậu nhỏ”. Bởi vì bao quy đầu không tuột xuống được.

Vậy có phải là bạn trai mình bị hẹp bao quy đầu không ạ? Nếu hẹp có thể có em bé được không? mình rất lo lắng, mong các bác sĩ trả lời giúp em, để em đỡ phải sống trong nỗi ám ảnh và lo lắng thế này.


Bao quy đầu là một bao da hơi mỏng bọc phía ngoài của quy đầu dương vật. Khi bao da bó chặt lại hoàn toàn quy đầu để cho quy đầu không lộn được (chít hẹp hoàn toàn), hoặc lộn ra một cách khó khăn (bán chít hẹp). Nếu chít hẹp một nửa gây ra rất khó tiểu, Nếu chít hẹp hoàn toàn thì đi tiểu càng khó hơn. Do Bệnh nhân đi tiểu rất khó khăn, dẫn đến tích tụ các chất cặn bẩn chứa trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu tại nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường lý tưởng cho vi trùng phát triểu thuận lợi, gây ra những bệnh viêm nhiễm và gây biến chứng ung thư cậu nhỏ.

Hơn nữa các chuyên gia còn khám phá ra rằng các vi khuẩn chứa trong các chất tích hợp dưới da quy đầu là tác nhân gây ra căn bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Với tình trạng này làm đau khi cương cứng hoặc không căng cứng được, bởi vậy không quan hệ được.

Khả năng của người yêu bạn nên đi điều trị, vì như vậy khó khăn có con. Vậy nên, em chia sẻ để người yêu phòng khám uy tín để tiểu phẫu bao quy đầu, mới có thể làm chuyện chăn gối và có con được, tránh để gây ra biến chứng nguy hiểm và có nguy cơ dẫn tới không thể có con.

Có cách cach chua benh hep bao quy dau tốt ?

Về biện pháp chữa trị hẹp bao quy đầu thì nhờ những phát minh củakhoa học công nghệ, do vậy thủ thuật cắt bao quy đầu cũng không mấy phức tạp, ít đau hơn, tổn thương và có thể hồi phục một cách dễ dành. Sau khi thực hiện thủ thuật 15-20 phút, người bệnh chỉ cần an dưỡng tại bệnh viện khoảng nửa tiếng tồi ra về và tự chăm sóc. Trong khi chữa vợ chồng em nên kiêng quan hệ tình dục. Vết phẫu thuật sẽ lành trong 10 ngày và sau đấy, chồng bạn có thể quay lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày sau 3-4 tuần.

Tuy nhiên, trước khi tới địa chỉ y tế để tiến hành làm tiểu phẫu bao quy đầu, khoảng 3 ngày trở lại, nam giới cần phải dùng nước ấm hoặc kali permanganat vệ sinh cậu nhỏ mỗi ngày. Trước giờ làm tiểu phẫu, bác sĩ sẽ giải thích và tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái để việc thủ thuật có thể diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Ở đâu cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu o dau? Ông xã bạn cũng có thể đến Trung tâm y tế chất lượng cao để làm cắt bao quy đầu. Ở đây, với Cơ sở trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn của nhà nước, do những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm làm thủ thuật mang tính thẩm mỹ cao và rất an toàn đối với thể trạng của bệnh nhân.