Là một triệu chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang dần trở thành nỗi ám ảnh với đấng mày râu, khi mà vấn đề tình duc đang ngày càng trở nên bình đẳng, nhu cầu của nữ giới được thể hiện nhiều hơn, vì vậy, nếu chẳng may bạn mắc chứng chưa đến chợ đã hết tiền thì sẽ thật là chán nản, buồn rầu và thất vọng, với tình trạng này nếu không được điều trị tốt có thể khiến cho tình cảm trở nên lạnh nhạt dần, thậm chí tan vỡ hạnh phục gia đình. Bài viết này xin mách nhỏ cho các đấng mày râu phương pháp chống xuất tinh sớm bằng chuối vô cùng hiệu nghiệm nhé.
Một nghiên cứu gần đây của các bác sĩ nam khoa Trung Quoc xác nhận, chuối là phương thuốc tốt và bắt buộc cho những đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm vì có lượng magie phong phú.

Các bác sĩ nam khoa tại Đại học Thanh Hoa, Trung Quoc cho biết, tuy nhu cầu magie của cơ thể hàng ngày ít hơn nhiều so với canxi, tuy nhiên không vì thế mà vai trò của nó lại ít hơn. Hơn thế, đối với nam giới, magie còn có ý nghĩa rất lớn, vì nếu thiếu hụt quá nhiều sẽ gây ra nỗi phiền não.

Theo nghiên cứu, đàn ông châu Âu và đàn ông Mỹ là những đối tượng phổ biến hiện tượng thiếu magie. Nếu thiếu magie nó sẽ là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới mỗi lúc lâm trận, thậm chí gây yếu sinh lý, ngoài ra còn dẫn đến các bệnh khác như cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường…

Magie là một chất quan trọng cho phép các cơ bắp thư giãn, và tăng cường hấp thụ can xi. Ngoài ra còn “đóng góp” cải thiện nhu động tinh trùng, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới. Nghiên cứu cho thấy, một trong những lý do hóa lỏng tinh dịch và chất lượng tinh binh suy yếu là thiếu các nguyên tố vi lượng magie.

Rong biển là thực phẩm chứa nhiều magie nhất. Cứ 100g rong biển có đến 460mg magie. Kê, ngô, kiều mạch, lúa mì, khoai tây, đậu phộng, vừng, hải sản và chuối, cũng là những thực phẩm chứa nhiều magiê. Do đó chúng được coi là những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.
Vì vậy, một lời khuyên dành cho các quý ông nếu muốn bảo vệ “phong độ” của mình là buổi sáng nên ăn một bát ngũ cốc trộn sữa và một quả chuối.

Mỗi ngày ăn một quả chuối có thể giúp não bộ linh hoạt, tinh thần thư thái. Hơn thế ăn chuối còn giúp ngăn sự xuất tinh sớm cũng như làm biến mất tư tưởng bất lợi mỗi khi quan hệ.

Xem thêm: Cách chữa bệnh xuất tinh sớm.