Xuất tinh sớm không chỉ làm cho đấng mày râu cảm thấy thiếu tự tin mà còn làm cho đối tác chán nản. Theo các chuyên gia, cần phải có nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm rõ ràng mới có khả năng xử lý được hiện tượng "chưa lâm trận đã đầu hàng" này.


Những thời kỳ của bắn tinh

Quá trình của xuất tinh tạo thành qua hai thời kỳ:

- Thời kỳ trước tiên: Là thời kỳ giải thoát tinh dịch do một số kích thích mạnh mẽ của vận động giao hợp, khiến tinh trùng ở trong mào tinh sẽ được phóng lên qua đường ống dẫn tinh. Cùng khi đó, các bộ phận sinh dục của đấng mày râu như ống tinh, túi tinh, bóng tinh và tuyến tiền liệt sẽ tiết dịch mạnh mẽ và tạo áp lực đến niệu đạo ở tuyến tiền liệt. Áp lực này sẽ thường xuyên được tạo ra tới niệu đạo, nếu áp lực quá lớn miệng sáo sẽ mở để giúp cho tinh dịch thoát ra.

- Giai đoạn thứ hai: là giai đoạn xuất tinh ngoài cơ thể của đàn ông. Khi bị kích thích lên tới cực điểm thì những cơ xương chậu trong bộ phận túi tinh, bóng tinh và tuyến tiền liệt sẽ tạo áp lực mạnh khiến tinh dịch xuất ra ngoài theo từng đợt.

Nguyên tắc chữa trị xuất tinh sớm

Quan hệ thường xuyên sẽ giữ tâm lý ổn định, giảm dần kích thích quá độ như lần đầu tiên là biện pháp giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Nguyên tắc chữa trị xuất tinh sớm tùy thuộc trên những tác nhân sau:

- Giảm dần mức độ kích thích của hoạt động giao hợp.

- Kết hợp với bạn tình để làm chậm lại những khoái cảm trong khi giao hợp.

Khi tập luyện, kết hợp giảm 2 tác nhân trên sẽ giúp cho hạn chế tình trạng bệnh xuất tinh sớm điển hình, tuy vậy nhất thiết có thời gian để luyện tập giảm 2 nhân tố trên.

Ngoài ra, bạn còn có khả năng tự kiềm chế vấn đề bị xuất tinh sớm bằng phương pháp bóp quy đầu, cách này an toàn và hiệu quả, song nhược điểm của các cách chữa xuất tinh sớm là tốn nhiều thời gian, chịu khó tập luyện.

- Thuốc: cơ chế của biện pháp này là dùng dược phẩm để hạn chế khả năng nhạy cảm của "cậu nhỏ" hay làm chậm các hưng phấn.

- Điều trị tâm sinh lý cho người bị bệnh mắc phải xuất tinh sớm do tác nhân từ tâm lý.

- Thường xuyên luyện tập để quen dần với những khoái cảm, từ đó kiểm soát được hiện tượng xuất tinh sớm.