Gì chứ một khi đàn ông chúng ta mà bị xuất tinh sớm thì thật là ngại ngùng, nói khó nghe hơn tý là hơi bị nhuc với chị em ấy chứ, cái để chúng ta thể hiện bản lĩnh của mình, vậy mà mới xuất trận đã ngã ngựa thì còn gì nữa, sẽ bị cho là yếu sinh lý, kém cỏi...Từ đó rất dễ dẫn tới những xích mích không đáng có. Để giúp các bạn nam cải thiện tình trạng của mình, bài viết này xin giới thiệu một số món ăn từ cá giúp điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả như sau:
Canh cá diếc, tâm sen, bí đao: Cá diếc không đánh vảy, bỏ mang, ruột. Bí đao gọt vỏ, thái miếng. Cho bí đao, tâm sen, cá diếc và 750ml nước vào nồi đun sôi, sau đó cho lửa liu riu trong vòng 30 phút. Khi ăn cho thêm mắm, muối, mì chính, dầu ăn. Với cách chữa bệnh xuất tinh sớm này, bạn thực hiện một liệu trình là 30 ngày, ăn cách nhật là thấy kết quả liền.

Cá diếc: Tươi ngọt mặn, tính ôn, có chứa nhiều acid amin, bổ sung cho chuyển hóa năng lượng và điều hòa điện giải trong cơ thể.

Bí đao: thanh nhiệt, nhuận tràng giúp cho cơ thể không bồn chồn, bứt rứt. Trong bí đao có protein, vitamin C, chất xơ thô... ngăn ngừa được tích tụ mỡ và tăng sản mô xơ trong cơ thể.

Tâm sen: vị đắng, tính hàn, không độc, có chứa alcaloid không kết tinh, có tác dụng hạ huyết áp và điều hòa chuyển hóa lipid.

Cá mè hoa hấp: Kết hợp với thịt thăn lợn, ngũ vị tử, long cốt, con hầu, muối, mì chính. Cá mè rửa sạch, đánh vảy, bỏ mang, ruột rồi đem hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ trộn với các vị trên, đem xào, sau đó dội lên cá mè đã hấp chín. Ăn ngày một lần, với liệu trình một tháng.
Cá mè vị ngọt, tính bình, bổ tỳ thận, có chứa nhiều acid amin. Thịt lợn thăn có chứa protein, acid amin có thể bổ sung quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Các thành phần khác có trong bài thuốc bổ sung vitamin C, đường (ngũ vị tử), chứa các hợp chất canxi cacbonat, nhôm, có tác dụng tan thần... (long cốt và con hầu). Giúp chống xuất tinh sớm rất tốt, vì vậy cá mè hoa thường được các chị em phụ nữ mua về bổi bổ cho chồng.

Chú ý: Khi áp dụng những bài thuốc trên, người bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm không nên ăn chất cay, nên ăn nhiều rau quả. Tránh lao động quá sức, cần tăng cường, rèn luyện thể lực.