CÔNG TY Thảo Dược Đức Thịnh : Là đơn vị Sản xuất, Thương mại hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thảo dược, nay mở rộng nghành nghề, bao gồm nhận gia công trà túi lọc

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các đơn vị, chúng tôi nhận gia công trà túi lọc, CỐM, VIÊN NANG, NẤU CAO…
[​IMG]

Với dây chuyền hiện đại, và nhà xưởng được trang bị đầy đủ thiết bị như: Máy đóng gói trà túi lọc, máy nghiền công suất cao, máy trộn dược liệu, máy sấy với khối lượng lớn, máy đóng ép hộp, máy co màng, nhân sự dồi dào để có thể nhận gia công trà túi lọc đúng thời hạn cho quý khách… và có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin và đặt gia công sản xuất các loại sản phẩm như trên xin liên hệ:

CÔNG TY Thảo dược Đức Thịnh

Đặc Biệt NHẬN GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC TẠI TPHCM

Trong đó, Chúng tôi nhận gia công trà túi lọc, nấu cao, nấu dầu tràm, dầu khuân diệp.

Hiện tại của hàng chúng tôi có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại về đóng gói sản xuất chè, trà túi lọc. Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ đóng gói và nhận gia công trà túi lọc đối với các đơn vị sản xuất thực phẩm cùng ngành.

Hiện nay công ty thảo dược Đức Thịnh chúng tôi ngoài sản xuất các sản phẩm trà còn mở rộng thêm dịch vụ gia công đóng gói trà, cà phê và cốm hòa tan...

Cam kết mang lại cho khách hàng chính sách ưu đãi, hợp lý và giá cả cạnh tranh và nhận gia công trà túi lọc với số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.