Y học hiện nay đã chứng minh, chứng xuất tinh sớm và liệt dương là 2 căn bệnh khác biệt nhau và có sự phân biệt rõ ràng. Xuất tinh sớm và liệt dương tuy cùng loại chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý, nhưng mà từ đây cũng có phân rối loạn ham muốn tình dục, rối loạn cương cứng, rối loạn quan hệ tình dục, rối loạn tác dụng cao trào, rối loạn xuất tinh v.v…

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thuộc loại rối loạn công dụng cao trào và rối loạn xuất tinh còn liên lạc là xuất tinh quá nhanh. Có người từ khi "cậu bé" đưa vào âm đạo chưa đến 1 phút đã xuất tinh, còn có người còn chưa đụng vào âm đạo cũng xuất tinh rồi. Đó bởi vì mức hưng phấn tình dục của họ quá cao, ngưỡng xuất tinh thấp, cũng được liên lạc là quá nhạy cảm là vì rối loạn điều khiển của vỏ não đối với trung khu xuất tinh.

Giả sử vợ chồng lâu ngày không có giao hợp, thì lần đầu tiên gần gũi sẽ nhanh hơn bình thường, "cậu nhỏ" đấng mày râu sẽ mẫn cảm hơn là vì ham muốn mãnh liệt, nảy sinh tình trạng xuất tinh sớm là điều thông thường. đối tượng xuất tinh sớm đa số đều vì yếu tố tâm lý căng thẳng hay bởi tâm lý mệt mỏi tạo nên chức năng phản xạ là không dễ khống chế xuất tinh.

1. "Yêu" trong lúc không có cảm giác và không dùng biện pháp bảo vệ.

2. Tốc chiến tốc quyết, mong muốn mau chóng thực hiện cho xong, rất dễ gây xuất tinh sớm.

3. Quá mức hưng phấn và kích động, không biết làm sao để khống chế xuất tinh, duy trì khó khăn mà sinh ra tác dụng phản xạ là xuất tinh sớm.

4. là vì phụ nữ không hiểu rõ nỗi không dễ khăn của đấng mày râu mà buông lời chế giễu, từ đó tăng thêm gánh trầm trọng tâm lý cho họ, và chứng xuất tinh sớm thì càng ngày càng xấu đi.


Liệt dương là gì

Về phần liệt dương thì tên gọi điện chủ yếu xác của chứng bệnh là chứng “rối loạn chức năng cương dương”. Là chỉ trong lúc giao hợp "cậu nhỏ" không thể cương dương hay tuy có cương tuy vậy không được cứng chắc, hay có cương cứng tuy vậy không duy trì được lâu để có thể làm trọn vẹn cả quá trình "yêu". do đó cần liệt dương là 1 loại căn bệnh rối loạn chức năng cương cứng. Liệt dương phân ra 3 cấp độ nhẹ - vừa - trầm trọng, người chứng bệnh có nguy cơ tham khảo hiện tượng Sau đây để có thể tự mình kiểm tra xem đang ở cấp độ nào.

- Độ nhẹ: Trên căn bản ham muốn vẫn bình thường, khi mắc kích thích từ phía người khác biệt phái vẫn cương dương cực kỳ nhanh; thủ dâm cũng có khả năng cương dương ; mặc dù "yêu" dương vật cương dương song không giữ được lâu hoặc phải dùng tay hỗ trợ mới có thể đưa vào âm đạo; dương vật cương nhưng mà không cứng chắc; Vẫn có khoái cảm tình dục nhưng số lần quan hệ ít đi.

- Độ vừa: Ham muốn "yêu" giảm; khu vực kích thích nhạy cảm ở phía vùng thắt lưng dương vật phản ứng chậm cần phải khi bị kích thích từ người khác biệt phái cũng không lập tức cương dương; thông qua tự sướng dương vật miễn cưỡng cương cứng ; ngay khi "yêu" "cậu nhỏ" liên tiếp không cương lên được hoặc cương lên được nhưng không giữ được lâu; trong lúc quan hệ dương vật không thể cho vào âm đạo; góc cương dương chưa đến 90°, độ cứng kém; số lần giao hợp và khoái cảm tình dục giảm rõ rệt.

- Độ nặng: Không còn ham muốn, bất luận kích thích vùng nhạy cảm "cậu bé", kích thích ham muốn vì người không giống phái hoặc tự sướng đều không có phản ứng cương dương; trong khi "yêu" dương vật không cương, không thể cho vào âm đạo; dương vật xìu và mềm; vận động quan hệ ngừng hẳn và không còn khoái cảm tình dục.

Qua bài giải đáp này có nguy cơ cảm thấy, liệt dương và xuất tinh sớm là 2 chứng bệnh triệt để khác biệt nhau, cần có phương pháp xử lý khác, một số đấng nam nhi không nên vội tự mình phán đoán chứng bệnh tình mà dẫn đến gánh trầm trọng tinh thần không đáng có, thể hiện một số dấu hiệu trên, trước hết bạn nên thực hiện là tới ngay trung tâm y tế uy tín kiểm tra và trị liệu, không cần tự ý sử dụng thuốc.