Ngày nay, dưới sự phát triển của xã hội, cùng sự nâng cao chất lượng đời sống, các ông bố bà mẹ ngày càng quan tâm sức khỏe sinh sản của con em ngay từ khi rất bé. Đặc biệt ở nước ta mỗi gia đình khuyến cáo chỉ nên có một hoặc hai con để nuôi dạy cho tốt thì vấn đề sức khỏe sinh sản càng được quan tâm.

Các ông bố bà mẹ rất quan tâm liệu cục cưng của các cậu bé có phát triển bình thường, các vấn đề về bao quy đầuthường xuyên được nhắc đến vì nghe nói có nhiều người trưởng thành rồi vẫn phải làm các phẫu thuật bao quy đầu là một bác sỹ ngoại khoa nhi với nhiều năm kinh nghiệm tôi vô cùng thấu hiểu những lỗi lo của các ông bố bà mẹ. Trên thực tế, bao quy đầu là một nỗi lo cần đối mặt thậm trí đây còn là trở ngại lớn cần vượt qua của các bé trai.

Bao quy đầu ở trẻ thường mắc chứng hẹp bao quy đầu, da bao bọc quy đầu không thể lộn ra được, gây ra viêm nhiễm làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ, các bậc phụ hunh cần phải quan tâm tới và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để tránh viêm nhiễm, cặn bẩn"
>>địa chỉ cắt bao quy đầu o dau

>>chi phí cắt bao quy đầu hết bao nheieu tiền?
Đối với y học, bao quy đầu không thể lật ra, quy đầu không lộ ra được gọi là hẹp bao quy đầu, một số trường hợp bao quy đầu có thể vén lên, nhưng rất dài được gọi là dài bao quy đầu. Các bé trai mới chào đời hầu hết bao quy đầu đều không thể lật do đó đại bộ phận đều mắc hẹp bao quy đầu.

Khi các bé lớn lên độ một tuổi, một số bé bao quy đầu có thể lật lên, đại bộ phận vẫn phải nhờ sự giúp đỡ của phụ huynh mỗi ngày một chút kiên nhẫn giúp các bé bóc tách dần bao quy đầu và quy đầu cho tới khi quy đầu có thể lộ ra

Tuy nhiên trong một số trường hợp dù đã rất lỗ lực bao quy đầu vẫn không thể lật, nhìn quy đầu trở lên nhọn, đi tiểu thấy tạo bọt, những cậu bé ấy có thể đã bị hẹp bao quy đầu và cần được làm thủ thuật.

Cũng có một số câu hỏi, có cần thiết phải lật bao quy đầu, và nếu ko lật được bao quy đầu, quy đầu không tuột ra được thì sẽ để lại những hậu quả gì? Nên biết rằng, trong cục cưng của các bé có tuyến mồ hôi, tuyến nhờn…nếu không được thường xuyên vệ sinh có thể gây tắc và có những biến chứng khác.

như bao quy đầu có thể tuột ra, quy đầu lộ ra được thường ngày ta có thể dễ dàng vệ sinh. Nhiều phụ huynh phát hiện phía dưới cục cưng của các cậu bé xuất hiện những cục trắng trắng, đó chính là bựa cặn. Nếu bựa cặn bị tích tụ quá nhiều trong một thời gian dài dễ mắc một số các bệnh truyền nhiễm, viêm bao quy đầu.


Thường thấy các biểu hiện như cậu nhỏ của các bé sưng tấy đỏ, đau, đi tiểu buốt, dắt. Mặc dù đã chữa trị, viêm nhiễm cũng giảm đi, tuy nhiên nếu không giải quyết triệt để hẹp quy đầu thì bệnh có thể tái phát liên tục không những gây đau đớn cho các bé, mà còn ảnh hưởng về sau.


Các bé trai khi trưởng thành, kết hôn, các bạn có thể tưởng tượng hơn hai mươi năm bựa bẩn tích tụ thì sẽ khủng khiếp như nào, và rất dễ truyền những bệnh viêm nhiễm, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung cho bạn đời…


Đối với nam giới có thể biến chứng gây các bệnh ung thư dương vật, đối với những bạn đã có lịch sử quan hệ tình dục thì dễ lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Năm 2009 tổ chức y tế thế giới đã khuyến cáo và cho rằng cắt bao quy đầuchính là một trong những bước để phòng tránh lây nhiễm HIV, từ đó ta có thể thấy tầm quan trọng của những vẫn đề về bao quy đầu.