Tuy phần lớn trường hợp bệnh đều tự khỏi sau 7 đến 14 ngày nhưng nếu không được điều trị kịp thời, điều trị đúng chỉ định có thể gây nhiều biến chứng như viêm giác mạc, dẫn tới suy giảm thị lực sau này. Đặc biệt trong thời kì ủ bệnh, người bệnh vẫn có khả năng lây virus HPV gây bệnh sùi mào gà cho người khác.
Bàng hoàng bắt gặp chồng bước ra từ phòng khám chữa “sùi mào gà”Cầm trên tay tờ giấy xét nghiệm cho thấy thân nhiễm virus HPV gây sùi mào gà - một loại bệnh lây truyền qua đường quan hệ không an toàn - chị Hoàng Thu Thủy (Quận 4, TP.Khi có thai, u nhú có thiên hướng phát triển lớn hơn do nồng độ hoóc môn progesterone tăng. do vậy mà nhiều bệnh nhân đã cảm thấy kinh ngạc và sợ hãi khi phát hiện mình “bỗng nhiên” mắc phải căn bệnh sùi mào gà.
Tuy nhiên, vào đến diễn đàn chuyên dành cho các bà mẹ san sớt kiến thức (có cả các ông bố nhưng số lượng ít hơn) mới thấy sùi mào gà không phải là căn bệnh hiếm gặp bị dấu hiệu của sùi mào gà do quan hệ đồng tính. Cô bạn này xăm đã vài lần đi chữa trị sùi mào gà, không chỉ ở miệng mà cả ở chỗ kín. Sùi mào gà cũng có thể lây lan thông tiếp xúc gián tiếp do dùng chung đồ dùng sinh hoạt với người mắc bệnh như dùng chung xống áo, khăn mặt, khăn tắm. Bệnh có trên 99% là lây nhiễm qua không an toàn. Trước khi cưới anh ấy hay than mệt, nghĩ là sức ép công việc và lo âu cho việc chuẩn bị đám cưới nên chủ quan không thăm khám.
Lúc này, các thầy thuốc phải phẫu thuật cắt bỏ phần u nhú và tiến hành đốt các điểm. HCM sinh cháu nên vợ ông vào thăm con cháu. Bệnh nhiều đường lây nhiễmBác sĩ sản khoa - da liễu Phùng Thanh Vân cho biết sùi mào gà lây qua nhiều đường khác nhau ngoài quan hệ . bác sĩ Lợi cho biết nhiều người vẫn cho rằng phải quan hệ mới lây bệnh sùi mào gà, đây thực sự là không có kiến thức. thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng.

Chị Thanh vẫn nhăn nhó vì đau sau khi đốt sùi mào gà. Khi đi khám, thầy thuốc khẳng định chị đã bị sùi mào gà. lỗ đít " nở hoa " vì quan hệ bừa Đến khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, ông Giang 51 tuổi trú tại Hoàng Mai, Hà Nội hổ ngươi và luôn lấy tay úp vào mặt mình. thực tại thì sùi mào gà là căn bệnh chẳng thể điều trị tận gốc. Có người lại nhầm lẫn sùi ở bộ phận sinh dục với nốt sùi do bệnh giang mai, u hạt sinh dục, u mềm gây ra. thường ngày sùi mào gà không gây đớn đau gì.