Phái nam bị bệnh lý hẹp bao quy đầu có bao quy đầu trùm kín quy đầu, khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài. Làm ảnh hưởng đến thể trạng và chức năng làm bố của nam giới. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là biện pháp đang được sử dụng mang lại và bảo đảm rất an toàn. Cach chua bao quy dau hep bây giờ cũng rất đa dạng và hầu như cách nào cũng đem lại những thành công lớn.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một phẫu thuật khá đơn giản, ít di chứng nguy hiểm thực tế cắt bỏ lớp da thừa trên quy đầu. Thông thường, tiểu phẫu mất thời gian 15 – 20 phút. Chuyên gia chỉ tách lớp da thừa quy đầu, giữ lại dây thắng đảm bảo không ảnh hưởng đến vùng hưng phấn. Nhằm quy đầu lộ diện ra ngoài giống như phái mạnh bình thường.

Loại bỏ bao quy đầu ở đâu?

Cat bao quy dau o dau tot nhat? Đó là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm khi không may bị hẹp bao quy đầu. Hiện tại, tại cơ sở y tế 36 Ngô Quyền áp dụng nhiều biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất: loại bỏ bao quy đầu bằng laser, xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc…bảo đảm
Thẩm mỹ, sẽ không chảy máu, không gây ra đau, phục hồi nhanh chóng, không gây ra ảnh hưởng tới đời sống thường ngày.

Nguy hiểm rình rập khi không loại bỏ bao quy đầu?

Các bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh nam khoa chia sẻ rằng: Khi mắc bệnh hẹp bao quy đầu, luôn luôn có những Nguy hại rình rập ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản, ảnh hưởng đến tình dục của những phái mạnh.

- Viêm bao quy đầu: căn bệnh hẹp bao quy đầu dẫn đến khó trong việc lau rửa cậu nhỏ, làm những cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Hiện tượng này lâu ngày dẫn đến Viêm bao quy đầu, gây lở loét, mủ, đau rát phần quy đầu... Nguy hiểm hơn dẫn đến hoại tử dương vật.

- Ảnh hưởng đến sinh lý: căn bệnh hẹp bao quy đầu khiến lớp da quy đầu trùm kín dương vật, khiến các dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu bị ma sát và dễ bị kích thích hơn. Khi giao hợp, dẫn đến xuất tinh nhanh, yếu sinh lý… hơn nữa có thể dẫn đến liệt dương. Ảnh hưởng đến khoái cảm và chất lượng tinh trùng của phái mạnh, dẫn đến hiếm muộn.

- Các bệnh viêm nhiễm: Không chỉ gây Viêm bao quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu không điều trị lâu ngày sẽ dẫn đến viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm thận… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe phái nam.