Chẩn đoán bệnh giang mai ở thời kỳ đầu rất phức tạp nếu chưa có đủ công nghệ cùng kỹ thuật sẽ gây ra không ít di chứng nguy hiểm . Vậy nên khám bệnh giang mai ở đâu ? là câu hỏi của không ít người mang bệnh có khả năng phải đối mặt với căn bệnh xã hội nguy hại này.


Tại sao phải khám xét bệnh giang mai

- Khám giang mai là phương pháp cận lâm sàng đóng vai trò quan trọng giúp bác sĩ chuyên khoa có căn cứ chẩn đoán tình trạng bệnh. Và đây cũng là liệu pháp giúp tăng tỉ lệ được chữa khỏi bệnh khi giang mới ở thời gian đầu. Để chuẩn đoán và có xu hướng điều trị phù hợp nhất thầy thuốc phải dựa vào kết quả chuẩn đoán. Một khi kết quả khám sai có thể dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường, vì từ kết quả đó sẽ dẫn đến kết quả chẩn đoán và xu hướng điều trị sai gây tổn hại tới tinh thần, sức khỏe, kinh tế của người có bệnh đồng thời uy tín hình ảnh của người bác sĩ cũng bị sụt giảm, bệnh nhân bỏ lỡ cơ hội vàng trong điều trị gây mẫu thuẫn gia đình, thậm chí có thể lây lan bệnh sang người thân và bạn bè xung quanh. thế nên , bạn không thể coi nhẹ khi tìm địa chỉ khám bệnh giang mai, qua nó là yếu tố then chốt quyết định tình trạng, chức năng điều trị khỏi bệnh giang mai của bạn.

- Để có kết quả thăm khám an toàn , tin cậy, những chuyên gia khuyên bạn nên tới một vài cơ sở chuyên khoa bởi ở thời gian đầu khi bệnh không hề hiện tượng cụ thể, cơ thể chưa sinh nên kháng thể mà xoắn virus giang mai lại không thể nuôi cấy trong môi tường nhân tạo. Bởi vì chuẩn đoán giang mai rất phức tạp nên thầy thuốc chuyên khoa chỉ cố gắng xác định được bệnh qua kết quả soi bệnh phẩm từ người bị bệnh trên kính hiển vi.

- Ở vài thời điểm tiếp theo, khi cơ thể đã bắt đầu sản xuất ra đủ lượng kháng thể để chống lại xoắn khuẩn bác sĩ thường chỉ định người có bệnh tiến hành kiểm tra giang mai thông qua thử kháng thể trong máu hoặc trong dịch não tủy não.

Kiểm tra bệnh giang mai ở đâu ?

Người mắc bệnh khi xuất hiện biểu hiện của bệnh giang mai thường mang tâm lý lo âu bởi vì không biết tới cơ sở, địa chỉ nào kiểm tra giang mai ở đâu là tốt nhất, do không chỉ riêng trên địa bàn Hà Nội mà trên nhiều địa bàn tỉnh thành phố khác, số trung tâm y tế cứ ngày càng với tần suất nhiều nhưng chất lượng, dịch vụ thì không ai có thể chắc chắn.

Để giúp người nhiễm bệnh định xu hướng được phòng khám thăm khám bệnh giang mai nào là sử dụng biện pháp bảo vệ , chất lượng, uy tín thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phòng khám , địa chỉ hội tụ đầy đủ một vài yếu tố quan trọng sau :

- Yếu tố con người: con người luôn là nhân tố quan trọng quyết định trung tâm y tế đó có thực sự tốt không, trong đó có :trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc, bề dày kinh nghiệm.

- Trang thiết bị kỹ thuật: đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới kết quả khám xét của bạn có đúng hay không ( trang thiết bị có đầy đủ, hiện đại không)

- Thái độ phục vụ: nhân viên có nhiệt tình, chu đáo không? sẽ thật dại dột nếu như bạn chọn một phòng mà không nhận được sự phục vụ xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

- Chi phí: chi phí luôn là điều khiến khá nhiều người nhiễm bệnh phân vân. Tất nhiên chi phí xét nghiệm giang mai phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nếu để đáp ứng đầy đủ một vài yếu tố nêu trên thì chi phí cũng không được quá thấp.

Địa chỉ thăm khám bệnh giang mai ở Hà Nội

Theo đánh giá của nhiều người nhiễm bệnh đã từng kiểm tra và điều trị bệnh giang mai trên địa bàn Hà Nội thì phong kham da khoa tai ha noi nằm tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương thông qua , Đống Đa, Hà Nội là một trong các cơ sở kiểm tra bệnh giang mai uy tín hàng đầu, có thể đáp ứng mọi yêu cầu trên.

Qua đội ngũ y chuyên gia hùng hậu có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng cơ sơ vật chất, trang thiết bị hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như Hòa Kỳ, Đức, Hàn Quốc,...đến thường xuyên trung tâm y tế Thiên Tâm bạn sẽ được giải đáp miễn phí, nhân viên nhiệt tình, thủ tục hướng dẫn nhanh gọn đặc biệt mọi thông tin riêng tư của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. thường xuyên với tần suất nhiều ưu thế nổi bật, trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm đang ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong công tác khám và vấn đề trị một số bệnh xã hội.