Từ khi, thiết bị định vị xe máy ra đời, thiết bị này đã hỗ trợ mọi người rất nhiều trong việc bảo vệ xe máy, hỗ trợ mọi người có cơ hội tìm lại chiếc xe đã bị đánh cắp. Vậy thiết bị định vị xe máy là gì?

Có rất nhiều người khi được giới thiệu về định vị xe máy gps, đều có chung băn khoăn đó là thiết bị định vị xe máy là gì và loại thiết bị này hoạt động như thế nào?

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-la-gi

Nếu quan tâm với vấn đề này, bạn sẽ biết loại thiết bị này có tên gọi là thiết bị định vị GPS, đây là loại thiết bị điện tử sử dụng dòng điện 1 chiều, có kích thước nhỏ gọi được lắp đặt trên xe máy nhằm mục đích chống trộm và xác định vị trí của xe máy tại thời điểm hiện tại.

Bỏ qua câu hỏi “thiết bị đinh vị xe máy là gì” sang một bên, khi tìm hiểu về chức năng của thiết bị này, bạn sẽ nhanh chóng bị thuyết phục và muốn sở hữu một thiết bị định vị thông minh như vậy. Chức năng nổi bật của thiết bị định vị xe máy là giúp bạn giám sát hành trình di chuyển của xe, có thể ngắt hoạt động của xe với bộ điều khiển từ xa và nhanh chóng thông báo cho bạn biết vị trí của xe khi bị đánh cắp. Do đó, thiết bị định vị này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận lại chiếc xe khi bị đánh cắp là rất cao.

Trên thị trường, thiết vị định vị xe máy được bày bán với nhiều kiểu dáng và giá chất lượng khác nhau, kèm theo đó là những mức giá cả cạnh tranh. Do đó, bạn nên tìm mua thiết bị định vị xe máy tại một trong những cửa hàng, đại lý hay công ty bán thiết bị định vị đáng tin cậy, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về mức độ uy tín của công ty và sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay không ai khác chính là định vị GPS Asia 16 cùng các chức năng, công dụng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Tính năng thiết bị Asia 16
asia-16

– Kiểm tra vị trí của phương tiện

– Hiển thị thông tin của phương tiện(tốc độ, vị trí, biển số, số liên lạc, hướng chạy…)

– Hiển thị thời gian dừng xe, đỗ xe.

– Theo dõi phương tiện di chuyển

– Tìm kiếm xe, điạ điểm.

– Chức năng nghe lén.

Như vậy, bạn đã biết thiết bị định vị xe máy là gì? và một số thông tin tham khảo về loại thiết bị này. Sử dụng thiết bị định vị xe máy sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giám sát hành trình và tìm xe khi bị đánh cắp đấy, bảo vệ xe cũng chính là bảo vệ tài sản ngày một tốt hơn.

Liên hệ
Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/%EF%BB%BF...inh-vi-xe-may/