Ngày nay công nghệ thông tin cùng với hệ thống GPS đang được phát triển phục vụ nhiều cho cuộc sống chúng ta. Dưới đây là chi tiết về những cảnh báo trong quá trình sử dụng thiết bị định vị và hệ thống giám sát hành trình mà người sử dụng cần nắm bắt được.

Báo vị trí theo yêu cầu và tự động theo thời gian định trước
Với thiết bị định vị và giám sát hành trình của Dinhviasia, bạn hoàn toàn có thể tự mình tùy chỉnh các thiết lập theo mục đích riêng, hệ thống sẽ tự động thông báo vị trí hiện tại của phương tiện định kỳ theo một khoảng thời gian định trước để tiện cho việc giám sát của bạn.

hung-canh-bao-huu-ich-cua-thiet-bi-dinh-vi-gps

Thiết bị định vị GPS sẽ giúp bạn xác định tài sản đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển vận tôc bao nhiêu. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho người khác đi xe bạn có thể biết được chiếc xe đang ở vị trí nào, đang di chuyên hay đang dừng.

Cảnh báo phá khóa
Chẳng may khi bạn bị trộm chiếc xe hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị GPS bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc xe đã lắp đặt thiết bị định vị khi xe của bạn đã tắt máy xe và bật chế độ an toàn tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn SMS qua điện thoại ngay cho bạn để cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn.

Cảnh báo vượt quá tốc độ
Tốc độ hạn mức có thể được mặc định hoặc tùy chỉnh, bất cứ khi nào người điều khiển phương tiện vượt quá giới hạn tốc độ cho phép, hệ thống giám sát hành trình sẽ ngay lập tức phát tín hiệu cảnh báo cho chính lái xe và người quản lý để kịp thời theo dõi và xử lý.

Cảnh báo ra/vào vùng quy định
Cảnh báo này thông báo cho bạn khi phương tiện vào hay ra khỏi một khu vực mà bạn đã xác định, chẳng hạn như khu tập kết xe, công trường xây dựng, khu vực làm việc… Việc này giúp bạn quản lý được công việc của các lái xe, tránh hiện tượng sử dụng xe trái phép, ngoài giờ làm việc hoặc phát hiện phương tiện bị lạc hoặc bị đánh cắp một cách kịp thời.

Nếu bạn là một tín đồn của công nghệ, bạn yêu thích chiếc xe của mình, bạn lo lắng về tình hình chộm cắp hiện nay và lo lắng cho tài sản của mình. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị định vị GPS.Bạn còn điều gì thắc mắc về việc lắp đặt thiết bị định vị xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhé.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/nhung-can...i-dinh-vi-gps/