Dài bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu bao phủ quy đầu khiến dương vật khi cương lên không thể lộn ra hết được mà phải dùng tay để tụt lên hoặc tụt xuống. Vì da quy đầu quá dài nên luôn bao phủ quy đầu, khiến các chất dơ bẩn đọng lại tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu và một số bệnh viêm nhiễm khác, ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh và đời sống vợ chồng. Vì vậy, nam giới khi bao quy đầu dài có nên cắt không?. Dưới đây là một số lý do nam giới dài bao quy đầu có nên cắt


Bao quy đầu dài – cắt càng sớm càng tốt


1. Cắt bao quy đầu sớm giảm tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu

Khi bao quy đầu dài sẽ dẫn tới tình trạng khó đi tiểu, các bựa sinh dục tích tụ trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh, dẫn tới viêm bao quy đầu. Nếu được xử lý sớm, tình trạng viêm nhiễm do ứ đọng không còn nữa nên không dẫn đến viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận và không gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này.

2. Vệ sinh “cậu nhỏ” tốt hơn

Khi đã thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, lớp da ở phần đầu cậu nhỏ sẽ tụt xuống bình thường, để lộ phần quy đầu dương vật. Điều này sẽ giúp các XY có thể dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh cậu nhỏ hàng ngày.

3. Loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật

Giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục khi cắt bao quy đầu
Theo thống kê, dài bao quy đầu chính là một trong những nguy cơ gây ung thư dương vật. Nếu không được xử lý kịp thời, nó sẽ dẫn tới tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc chảy máu và dẫn tới ung thư cậu nhỏ.

4. Giảm nguy cơ lây nhiễm đến bạn gái

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng vi rút có trong các chất tích tụ dưới da quy đầu không chỉ gây phiền toái cho chính thân chủ (đau khi cương cứng, không cứng được) mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bạn đời sau này của họ nữa. Bởi vi rút có trong các chất tích tụ dưới da quy đầu còn là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở XX. Vì vậy, xử lý bao quy đầu dài càng sớm sẽ giảm tỉ lệ bệnh lây truyền qua đường tình dục và ung thư cổ tử cung cho bạn gái.


Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Khương Trung
Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, cách chữa dài bao quy đầu tại Phòng khám Khương Trung. Đồng thời, chương trình cũng tạo điều kiện để nam giới có cơ hội chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Khương Trung luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu trong tháng 10 tại Phòng khám đa khoa Khương Trung, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Địa chỉ : 59 Khương T - Thanh Xuân - Hà Nội