hút thai có đau không là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ, nhất là các người đang có ý định đi nạo thai. Theo những bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì việc hút thai sẽ có đau nhưng cơn đau có thể nhiều hoặc vô cùng ít. Điều này phụ thuộc vào quá trình hút thai, cơ sở y tế và bác sĩ chuyên khoa áp dụng .

Khi áp dụng bỏ thai ở các trung tâm y tế chui, kém chất lượng thì thường phái đẹp sẽ phải đối mặt cơn đau dữ dội do ở những địa chỉ này tay nghề chuyên gia thấp , phương pháp bỏ thai lạc hậu…Thậm chí chị em còn có khả năng đối mặt với những rủi ro như rách buồng tủ cung , thủng tử cung, sót nhau… (do kỹ năng bác sĩ thấp ), bị viêm nhiễm ( do tác nhân ngoại khoa không đảm bảo vô trùng), dính buồng tử cung…một số trường hợp này cần phải xử lý nhanh chóng vì nếu chậm trễ không những khả năng sinh con mà ngay cả tính mạng của phái nữ cũng bị đe dọa nghiêm trọng.


Còn khi việc nạo phá thai được lựa chọn ở những trung tâm y tế uy tín chất lượng thì không những cơn đau được hạn chế tối đa mà việc bỏ thai cũng được diễn ra một cách đảm bảo . do đó trước khi đi bỏ thai phái đẹp nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông về địa chỉ bỏ thai mình định áp dụng để có thể hạn chế được những cơn đau khi hút thai cũng như được đảm bảo về tình hình sinh con sau này của mình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vấn đề phá thai an toàn – phá thai có đau không do các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà chia sẻ . Mọi băn khoăn về vấn đề bỏ thai, vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 01665 115 116 hoặc 01665 116 117 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám .