Biết mình mắc bệnh sùi mào gà ở miệng vì đã quan hệ với người bị bệnh. Vợ mang bầu 5 tháng phát điên vì nhiễm sùi mào gà từ chồng Vợ đang mang bầu 5 tháng, phát điên vì nhiễm sùi mào gà từ chồng Thời gian gần đây chị H ở phố Thái Hà bỗng thấy mình có triệu chứng lạ ở bộ phận sinh dục, khi đi tắm chị dùng tay nắn vào còn thấy bị chảy máu. Tuy nhiên, những trường hợp này hiếm xảy ra hơn. Các bác sĩ đã khuyên anh, muốn thoát ra được căn bệnh này, bên cạnh việc điều trị y tế, cách tốt nhất là rèn luyện sức khỏe, từ bỏ bia rượu và giữ tinh thần hăng hái.
Tuy nhiên, mụn càng ngày càng to trở lại và mọc thêm nhiều tầng khác. Tôi không cảm thấy đau rát, đi tiểu cũng không lẫn máu. Còn ở thân nam nữ cũng phải đốt. Cô bé lại chưa có chồng nên các thầy thuốc băn khoăn việc điều trị bằng thuốc hay đốt điện.

Xét nghiệm này đơn giản chỉ giúp củng cố lòng tin và bảo vệ lẫn nhau mà thôi. Qua những san sẻ của các bệnh nhân đang phải điều trị căn bệnh sùi mào gà, chúng tôi tìm đến phòng khám của thầy thuốc D ở Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội). Triệu chứng sùi mào gà thường xuất hiện sau khoảng từ 2-9 tháng, tính từ khi có những sự xúc tiếp nêu trên. Ở người có thai, có nhẽ do sự giảm miễn nhiễm benh sui mao ga co chua dc ko phát triển nhanh hơn. thầy thuốc Lê Thị Kim Dung cho biết trường hợp bị sùi mào gà ở miệng rất nhiều,bệnh nhân nhầm với viêm họng và uống các loại kháng sinh rất nguy hiểm có thể gây nên lậu kháng thuốc, ăn sâu vào họng, bệnh diễn biến nặng gây nhiều khó khăn cho quá trình điều trị. Hơn một năm sau đó, khi thân bắt đầu có những dấu hiệu thất thường, xét nghiệm máu, Vinh tá hỏa khi nhận được kết quả dương tính HIV.Bệnh sùi mào gà thường có biểu thị là những mụn cóc, mụn hột cơm, u nhú mọc chi chít nhau tạo thành đám, thành cục trông rất giống mào gà hoặc hoa lơ. Xem clip thầy thuốc Nam khoa Nguyễn Khắc Lợi bàn bạc về bệnh sùi mào gà (nguồn clip: Nguoiduatin):. Một số cánh mày râu chưa có người tình tìm đến gái mại dâm để "giải tỏa" thì lại lo sốt vó vì sợ bị HIV, giang mai, lậu. Thế mà chồng tôi có bồ thật.
Đến khám tại phòng khám nam khoa, nam nữ anh L.Ngoài 3 nhóm đối tượng này ra thì những người hay xúc tiếp với môi trường bệnh, nơi công cộng, thường xuyên dùng chung đồ dùng cá nhân chủ nghĩa với người khác cũng thuộc nhóm đối tượng nhiễm sùi mào gà không hề nhỏ. Bên cạnh đó, để bảo đảm có kết quả chuẩn xác, em nên đến các bệnh viện chuyên Nam khoa để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, từ đó có những chỉ dẫn điều trị cụ thể và hiệu quả hơn.