Là một chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý phương tiện, có thể bạn đã từng xem xét và cân nhắc việc cài đặt thiết bị định vị và hệ thống giám sát cho đội xe của mình nhưng không hoàn toàn bị thuyết phục để mạnh tay đầu tư. Dưới đây là những lý do đơn giản khiến bạn có thể quyết định sử dụng hệ thống ngay hôm nay:

Giá nhiên liệu liên tục leo thang

Để đối phó với tình trạng giá xăng dầu ngày càng đắt đỏ, các nhà lý cần nhanh chóng tìm cho mình một giải pháp quản lý nhanh chóng nếu không muốn phung phí một số tiền quá lớn trong khi nhiên liệu lại không được sử dụng một cách hợp lý và tiết kiệm.

Công nghệ quản lý phương tiện thân thiện với môi trường

Các thập kỷ gần đây đã cho chúng ta thấy mình cần đóng góp một phần trong việc cắt giảm lượng khí thải carbon.

Các đội phương tiện là điều cần thiết để giữ cho nền kinh tế luôn chuyển động, và cách tốt nhất hiện nay để cân bằng và giảm thiểu tác động của họ với môi trường là thông qua việc sử dụng hệ thống giám sát phương tiện. Bằng cách cài đặt thiết bị định vị vào phương tiện, bạn sẽ hiệu quả hóa hoạt động của toàn đội xe, giảm tiêu thụ nhiên liệu và tác động xấu tới môi trường.

Cải thiện dịch vụ khách hàng, và xác minh dịch vụ tận nơi

Các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau đã và đang tích hợp các hệ thống dịch vụ khách hàng của họ với các công nghệ ở nhiều mặt.

Hệt hống giám sát phương tiện có thể giúp bạn cải thiện giao tiếp và mối quan hệ với khách hàng. Khi biết chính xác vị trí cỉa mỗi lái xe, bạn có thể cho khách hàng của bạn biết thông tin chính xác cũng như chi tiết về lộ trình giao hàng, cũng như điều phối phương tiện gần nhất với vị trí của khách hàng yêu cầu dịch vụ.

Đồng thời, bạn cũng có thể biết thời gian mỗi phương tiện lưu lại tại từng địa điểm của khách hàng, giúp bạn xác minh thanh toán hóa đơn và tín toán thời gian làm việc của nhân viên.

Tạo bước đột phá để cạnh tranh với các đối thủ

Các cuộc chiến khốc liệt trên thương trường vẫn đang diễn ra: một loạt các doanh nghiệp cũng đã và đang tìm kiếm và sử dụng những phương pháp mới để cải thiện công việc kinh doanh của mình.

Chẳng bao lâu, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều bất lợi cạnh tranh nếu bạn không áp dụng những công nghệ tiên tiến cho doanh nghiệp của mình. Đừng để điều đó xảy ra.

Xu hướng trang bị hệ thống định vị và giám sát phương tiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Nếu như bạn đang có ý định ứng dụng tiện ích này vào công việc và đời sống của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt nhanh nhất.Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/nhung-ly-nen-dau-tu-he-thong-dinh-vi-ngay-hom-nay/