Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ có gà ác mới có những công dụng hữu ích trong điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới, nhưng thực tế thì các loại gà khác cũng rất hữu ích trong việc bồi bổ sinh lực cho phải mạnh, không chỉ có thịt gà mà mề gà, trứng gà nếu được chế biến đúng cách cũng tạo tác dụng thần kỳ. Điều quan trọng hơn, chúng dễ ăn hơn các món được chế biến từ gà ác rất nhiều, dưới đây là một vài món dễ thực hiện, các quý ông nên sử dụng hàng ngày để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình, có như vậy, chị em mới yêu hơn nhé.
Món ăn từ gà ri

Nguyên liệu: Gà ri 1 con nhỏ, râu ngô 30g, đông trùng hạ thảo 10g, gừng 5g, hành 10g, muối lượng thích hợp.

Chế biến: Gà ri làm sạch, bỏ bộ lông, râu ngô rửa sạch, bỏ vào nồi, đổ vào ít nước, nấu 25 phút, lọc lấy nước, đông trùng hạ thảo ngâm rượu, rửa sạch, gừng thái lát, hành cắt khúc. Bỏ gà (đã nhét đông trùng hạ thảo vào bụng) vào thố, đổ nước râu ngô vào, lấy thố cho vào nồi chưng cách thủy khoảng 45 phút là được.

Sử dụng: Chia làm 2 lần ăn.

Công dụng: chữa xuất tinh sớm, trị thận hư dương suy.

Món ăn từ ruột gà

Nguyên liệu: Ruột gà 100g, nhuc thung 15g, ba kích thiên 12g, gừng tươi 5g. Ruột gà bóp muối, rửa thật sạch, cắt đoạn 5cm. Ba kích thiên, nhuc thung dung chia ra rửa sạch, cho vào một túi vải nhỏ, buộc chặt miệng túi lại.

Chế biến: Đem ruột gà và túi thuốc bỏ vào nồi đất, thêm nước vừa đủ, cho gừng và muối vào, đun trên lửa lớn đến khi sôi thì bớt lửa, nấu thêm 1 giờ nữa thì vớt túi thuốc ra, nêm gia vị vừa dùng.
Công dụng: trị liệt dương, đái són, ban đêm tiểu tiện nhiều, đồng thời là món ăn thuốc trị xuất tinh sớm tuyệt vời.

Món ăn từ trứng gà

Nguyên liệu: Trứng gà 1 quả, cá trắm đen 500g, phục linh 50g, sơn dược 50g, gừng, hành, gia vị đủ dùng. Cá trắm đen rửa sạch, để ráo nước. Phục linh, sơn dược tán thành bột.

Chế biến: Đập trứng gà vào bột thuốc, đánh tan. Phi thơm hành mỡ rồi cho cá trắm vào xào qua, khi cá chín, đổ hỗn hợp trứng và hai thứ thuốc trên vào, đảo nhanh tay, bắc ra cho gừng hành, gia vị vào là dùng được.

Cách dùng: Ăn nóng.

Công dụng: trị suy giảm tình duc, chữa xuất tinh sớm, khắc phục các triệu chứng yếu sinh lý thường gặp.