Sử dụng điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị cầm tay nào khác trong khi lái xe gây xao lãng, mất chú ý đến đường đi và việc điều khiển phương tiện của lái xe, kết quả, họ đặt chính mình và các hành khách cùng những người xung quanh vào tình trạng nguy hiểm.

khac-phuc-thoi-quen-lai-xe-au-gay-nguy-hiem

Vậy tại sao các nhà quản lý vẫn còn cung cấp cho các lái xe của mình những thiết bị cầm tay như vậy, trong khi thiết bị định vị GPS ô tô hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề đó.

Các lái xe luôn hoạt động liên tục trên đường, bên cạnh đó, họ còn phải thường xuyên kiểm tra công văn, giấy tờ, tìm hướng đi, đọc tin nhắn văn bản và một loạt các công vụ khác trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Hành động này đạc biệt nguy hiểm, bởi nó đòi hỏi toàn bộ các giác quan cùng nhận thức của lái xe. Hậu quả là lái xe sẽ không kịp phản ứng trước các tình huống bất ngờ và khả năng gây tai nạn giao thông là vô cùng cao.

May mắn thay, có những biện pháp hiệu để cải thiện an toàn lái xe và loại bỏ hoặc hạn chế đến mức tối thiểu việc sử dụng thiết bị cầm tay trong khi điều khiển phương tiện, trong khi luôn nhận được cá lộ trình tối ưu nhất.

Thiết bị định vị GPS ô tô, như các sản phẩm hiện nay mà Dinhviasia đã và đang cung cấp vừa giúp các nhà quản lý biết được chính xác vị trí, lộ trình cũng như thái độ làm việc của lái xe, vừa giúp cải thiện việc định tuyến và an toàn giao thông. Các thủ tục rườm rà được giảm bớt, các lái xe có thể tập trung hoàn thành công việc dưới sự điều phối của người quản lý.

Thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là công nghệ GPS) mục đích không phải kiểm soát sự phục vụ của tài xế, tiếp viên trên xe…mà chủ yếu giám sát hoạt động của xe trên đường như: vận tốc của xe, chạy đúng lộ trình tuyến đường, xe có mở máy lạnh hay không, thời gian hoạt động của xe trên đường…

Với thiết bị giám sát hành trình (GPS), việc xử lý vi phạm dừng đỗ quá thời gian quy định hay vi phạm gian lận vé cũng được xử lý kịp thời, nhanh chóng và khách quan.

thiet-bi-theo-doi-hanh-trinh-650

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ xe phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn giao thông hoặc khiến hành khách té ngã, xô xát với hành khách… càng khiến người dân ngại đi xe buýt, ô tô. Do vậy, bên cạnh việc cải tiến chất lượng dịch vụ xe khách, xe tải….thì việc áp dụng công tác quản lý giám sát qua hệ thống GPS đang được nâng cao.

Hỗ trợ khách hàng:
Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại hoặc 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/khac-phuc...gay-nguy-hiem/