Xuất tinh sớm không phải là một bệnh hiếm gặp, tuy nhiên các phương pháp chữa trị vẫn thường ít được áp dụng vì người bệnh thường có tâm lý e ngại khi đi khám, bởi đây là một bệnh khó nói, ảnh hưởng tới mặt tâm lý, bản lĩnh đàn ông. Vì những yếu tố này, chúng ta có thể lựa chọn một phương pháp nào đó có thể thực hiện ngay tại nhà của mình, thực sự nó không dễ chút nào, không phải chỉ có người đàn ông mới cần biết, nó còn cần tới sự trợ giúp của người vợ, người bạn tình để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là những yếu cố quan trọng giúp bạn điều trị xuất tinh sớm thành công tại nhà.
Khắc phục tâm lý

Tâm lý căng thẳng cũng là một trong các nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới. Cần tìm ra nguyên nhân làm cho người chồng hồi hộp quá, lo lắng quá, thiếu tự tin và xuất tinh sớm. Người vợ cần phải có đủ kiên trì và hiền dịu, sẵn sàng chiều và động viên chồng trong mọi tình huống giúp người chồng không cảm thấy tự ti khi bị xuất tinh sớm.

Thay đổi trong ăn uống

Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương, chúng rất có hại cho sức khỏe sinh sản cho nam giới. Bổ sung các thực phẩm cần thiết giúp tăng cảm giác, tăng khẳ năng sinh tinh... đây chính là những liều thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất cho bạn.

Thói quen rèn luyện

Rèn luyện ở đây bao gồm rèn luyện sức khỏe và rèn luyện các phương pháp tập luyện, quan hệ để kéo dài thời gian yêu.
- Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, giảm stress, căng thẳng, bổ sung sinh khí của trời đất, điều đó giúp cơ thể luyên cảm thấy khỏe mạnh, tràn trề sức sống, khiến việc yêu cũng trở nên hứng thú và bản lĩnh hơn rất nhiều.

- Thực hiện một số bài tập cơ PC như Kegel. Tập luyện cảm nhận các cảm giác của dương vat để có thể kiểm soát nó bằng cách: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh duc + Kích thích dương vat theo bằng việc ngừng và bắt đầu + Kích thích dương vat theo phương pháp chậm - nhanh + Giữ sự hưng phấn.

Tuy hơi khó khăn và đòi hỏi cần có sự kiên trì cao, nhưng kết quả của nó sẽ rất tuyệt vời. Đây là những phương pháp chữa xuất tinh sớm tốt nhất cho chúng ta. Hãy nhớ rằng, tự nhiên luôn đúng và tốt nhất, chúng ta thuận theo tự nhiên thì những bản năng của chúng ta sẽ lại trỗi dậy. Chúc bạn thành công!