Bệnh lý hẹp bao quy đầu là bệnh gặp khá nhiều ở đàn ông, hẹp bao quy đầu có thể gây nên rất nhiều biết chứng nguy hiểm, bào viết dưới đây các bác sĩ sẽ giới thiệu điều trị bao quy đầu hẹp như thế nào là tốt nhất cho nam giới. Hẹp bao quy đầu làm cho nước tiểu đọng lại, vệ sinh khó khăn, dễ dàng gây ra viêm nhiễm quy đầu, da quy đầu, đường tiết niệu, làm ảnh hưởng tới thận. Trong trường hợp da quy đầu lộn lên nhưng không thể đưa về chỗ bình thường được, sẽ tạo ra chỗ thắt thít chặt quy đầu làm da quy đầu sưng nề, dẫn tới đau, còn gọi là bị hẹp quy đầu. Đây là trường hợp cấp cứu cần phải tiến hành can thiệp ngay. Ngoài ra khi trưởng thành, tiểu phẫu bao quy đầu có thể làm đau khi dương vật cương, cản trở quá trình cương cứng hoặc gây ra xuất tinh sớm. Nguy hiểm nhất là bao quy đầu hẹp có thể dẫn đến ung thư dương vật.
Hằng năm, bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa thuộc phòng khám đa khoa 36 Ngô Quyền đã khám và tư vấn cho rất nhiều trường hợp dài hoặc bao quy đầu hẹp. Đặc biệt vào dịp hè số lượng người đến khám phẫu thuật bao quy đầu tăng lên đáng kể.


Ở hà nội nên chữa hẹp bao quy đầu ở đâu


Phẫu thuật bao quy đầu mặc dù có thể chữa một các dễ dàng nhưng nếu như người bệnh tìm đến những cơ sở y tế không chuyên khoa, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế không được vô trùng, trình độ chuyên môn của nhân viên y tế không đảm bảo sẽ dễ dẫn đến những hậu quả và biến chứng nguy hiểm. Chẳng hạn như trong quá trình thủ thuật chuyên gia không cẩn thận có thể cắt phạm phải quy đầu của người bệnh, dẫn đến tai biến chảy máu, nhiều trường hợp còn bị viêm nhiễm nặng.


Trên địa bàn TP.Hà Nội, người bệnh có thể tới Trung tâm để được những bác sỹ khám, kiểm tra giá mức độ hẹp, mức độ nhiễm trùng, sau đó sẽ chỉ định cho người bệnh phương pháp điều trị bao quy đầu hẹp phù hợp. Phẫu thuật bao quy đầu được những y bác sỹ nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong quá trình làm thủ thuật những bác sỹ luôn chú trọng, đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn, xứng đáng là địa chỉ chữa bệnh nam khoa hiệu quả, uy tín.

Thủ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng ở Trung tâm cũng mang lại nhiều ưu điểm sau:

- An toàn: Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, không gây tổn thương dây hãm, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
- Mang tính thẩm mỹ cao: Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sỹ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác.
-Nhanh chóng: Quá trình thực hiện tiểu phẫu thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.
- Hồi phục nhanh: Sau khi được tiến hành làm tiểu phẫu, bệnh nhân có thể xuất viện ngay. Sau khoảng 1 tháng, quý ông có thể quan hệ tình dục bình thường.
Xem thêm bài liên quan:Xem thêm bài có nội dung liên quan: cat bao quy dau o dau Hà Nội?