Redriverco - chúng tôi tự hào là 1 trong Các công ty hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê Xe hoi tại miền bắc . Có chuyên nghiệp hoạt động Cho thuê xe từ năm 1997.

Sông Hồng luôn đặt ra đa dạng tiêu chí khuyến mại nhằm đáp ứng giá phải chăng nhất có thể cho quý quý khách. Dòng sản phẩm Cho mướn Xe ô tô của chúng tôi từng phục vụ rộng rãi nguyên thủ quốc gia và nhiều công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Điển hình là hội nghị ASEM 2004, APEC 2006, Quốc Vương Malaysia viếng thăm Việt Nam năm 2009, ASEAN 16 và ASEAN17... một số tập đoàn đa quốc gia như SAMSUNG, JK, KEANGNAM, MELIA, DEAWOO.... Vì sao bạn phải chọn dịch vụ Cho thuê xe của Sông Hồng.

Giá thấp nhất ở thủ đô ? Vì sao lại nhắc như vậy bởi chúng tôi là 1 công ty đi đầu trong lĩnh vực Cho mướn Xe o to tại miền bắc. Công ty chúng tôi luôn so sánh giá và cạnh tranh trực tiếp với Những công ty khác để có giá thuê xe rẻ nhất cho người mua. Giá thuê xe của chúng tôi liên tục cạnh tranh với Những công ty khác buộc phải sẽ cập nhật thay đổi theo thị trường. Chính sách nhiều cho từng đối tượng quý khách là điểm mà Sông Hồng luôn luôn là điểm tới với khách hàng trong và không tính nước.

cho thue xe oto tại thủ đô là dịch vụ Sông Hồng hướng tới từ năm 1997 từ 1 đoàn xe chỉ có vài chiếc hiện nay chúng tôi đã có đoàn xe hơn 200 chiếc bao gồm Các chủng loại từ 4 chỗ tới 45 chỗ . Có cả xe cao cấp và xe tầm trung cho quý quý khách lựa tìm.

cách tậu Xe hoi hiệu quả sẽ giúp bạn có lựa tìm thấp nhất cho chuyến đi của mình.

cho thue xe o to tai ha noi Đoàn xe đông đảo của công ty Sông Hồng

cho thue xe o to tai ha noi gia re Lái xe của công ty Sông Hồng chuẩn bị khiến nhiệm vụ

Công ty chúng tôi Cho thuê Xe hoi tại miền bắc với nhiều dòng xe 4 chỗ như : Camry 2.4, Camry 2.5, Hyundai Sonata, Mec GLK, Mercedes E250, Mercedes S400, Camry 2.0, Camry 2.5G, Camry 3.0, Camry 3.5, Mercedes Benz E280, Vios, Mer E200, Mercedes Benz S300, Mercedes Benz S500, Mercedes Benz E300...

Công ty Sông Hồng Cho thuê xe oto dòng xe 7 chỗ tới 16 chỗ như Các dòng : Fortuner G, Fortuner V, H.Starex, Innova E, Innova G, Kia Carnival , Hiace, Ford Transit, Mec Sprinter G.

Đối với loại xe từ 24 tới 45 chỗ Sông Hồng Cho mướn Xe o to với Các dòng xe như: Coaster, Hyundai county, Universe 47, Universe , Samco, Kenglong, Hyundai Space, Hyundai Hi Class.

Với số lượng xe dòng Xe o to lớn mạnh như vậy có thể khẳng định rằng Cho thuê Xe o to tại hà nội là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vận tải. Đội ngũ nhân viên Thành lập của công ty hoạt động nhiệt thành 24/24 sẵn sàng giải quyết quý khách đặt xe cũng như Những dịch vụ khác .

Bảng giá dịch vụ tại công ty Sông Hồng luôn so sánh giá cạnh tranh, quý người mua có yêu cầu về giá vui lòng liên hệ phòng Thành lập để được cung cấp thông tin và chính sách đa dạng :

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại chúng tôi
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - miền bắc
SDT: 04 3556 9999 Line: 108-109
Hostline : 0982 523 999
0986 600 733

Lưu ý : khách hàng dùng dịch vụ của công ty có thể hỏi đáp các ngày trong tuần 24/7.