Xuất tinh sớm không quá xa lạ với bất kỳ người đàn ông nào, bởi ai cũng ít nhất một lần gặp phải tình trạng này, đây là một hiện tượng bình thường nếu chỉ gặp 1 vài lần, tùy nhiên nếu nó lặp đi lặp lại thường xuyên thì chứng tỏ bạn bị yếu trong chuyện ấy, là những biểu hiện sơ khai của chứng yếu sinh lý ở nam giới. Để chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần phải xác định rõ nguyên nhân gây bệnh mới có giải pháp khắc phục hợp lý, không sử dụng bừa bãi các loại thuốc trị xuât tinh sớm trên thị trường, nếu am hiểu một chút về bấm huyệt có thể thực hiện bấm huyệt nội quan hàng ngày, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chữa trị.
Huyệt nội quan

Tại sao gọi là “nội quan”? “Nội” có nghĩa là bên trong, “quan” có nghĩa là cửa ải, huyệt này là cửa ải quan trọng phía trong nơi kinh khí vào ra, cho nên gọi là nội quan (trái với huyệt ngoại quan).

Nội quan là một huyệt vị rất thông dụng trong châm cứu, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như đau cẳng tay, viêm khớp cổ tay, viêm cơ tim, thiểu năng tuần hoàn động mạch vành tim, suy nhược thần kinh, liệt bại chi trên,
chữa xuất tinh sớm

Vậy cách xác định vị trí của huyệt và phương thức tác động như thế nào? Nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé (gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong cho nổi rõ khe cơ), trên nếp gấp khớp cổ tay hai thốn, mỗi bên một huyệt.

Bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

Khi tác động, dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho đạt cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay là được. Mỗi ngày day bấm hai lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
Khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ có thể giúp chồng điều trị xuất tinh sớm bằng cách dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của người chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải. Mỗi khi người chồng có cảm giác như sắp xuất tinh thì người vợ lập tức bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh. Đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời.

Nếu hiệu quả đạt được chưa thật sự mỹ mãn thì hằng ngày có thể kết hợp day bấm thêm huyệt hội âm. Huyệt vị này nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hau môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới, có công dụng bổ thận cố tinh, thanh lợi thấp nhiệt.

Phương thức tác động: dùng ngón tay giữa day bấm huyệt hội âm với một lực vừa phải trong 2 phút. Trong lúc sinh hoạt vợ chồng, khi có cảm giác sắp xuất tinh, người chồng tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm huyệt vị này với một lực thật mạnh thì hiệu quả sẽ chắc chắn hơn.

Trên đây là một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm khá hiệu quả, có thể áp dụng với tất cả mọi người. Những căn bệnh về sinh lý của nam giới ngày càng gia tăng, mọi người cần học cách phòng ngừa và chữa trị thật tốt để cuộc sống vợ chồng được viên mãn.