Bao quy đầu là phần da bao quy đầu bọc quanh dương vật. Tuy nhiên bao quy đầu lại gặp phải khá nhiều vấn đề như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu,… Trong đó hiện tượng dài bao quy đầu là phổ biến hơn cả. Vậy thế nào là dài bao quy đầu ? Nam giới bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng nhiều tới quá trình giao hợp hay không? Câu trả lời sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.
Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một cách gọi mỹ từ dùng để chỉ lớp da mỏng bao quanh quy đầu của nam giới. Lớp da này có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những va đập nhỏ khi nam giới chưa đến tuổi trưởng thành. Còn khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không còn tác dụng tích cực, mà trái lại, nó còn là nơi tích lũy cặn bẩn, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho dương vật.Bình thường, nam giới khi tới tuổi trưởng thành lớp da bao quy đầu sẽ tụt xuống ít hoặc nhiều tùy vào từng người để lộ ra quy đầu. Nhưng ở nhiều người, lớp da quy đầu vẫn “cứng đầu” bám trụ “khung thành”. Do đó khi đi tiểu, căn nước tiểu (canxi) thường xót lại bên trong da quy đầu. Cặn này để lâu có thể khiến quy đầu bị viêm nhiễm.


bệnh dài bao quy đầu là khi lớp da ngoài bao trùm toàn bộ đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng.

Hiện tượng dài bao quy đầu có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường.

Dài bao quy đầu cũng được liệt vào danh sách các bệnh nam khoa thường gặp nhất.

Dài bao quy đầu có sao không?

Với những người bị dài bao quy đầu thì việc vệ sinh “cậu nhỏ” gặp rất nhiều khó khăn nên dễ bị viêm nhiễm, ảnh hưởng tới chức năng của thận, khó khăn khi quan hệ tình dục.

Và đặc biệt nam giới bị dài bao quy đầu thì khó đạt cảm giác khoái cảm cực độ hơn so với người có bao quy đầu bình thường.

Dài bao quy đầu chữa như thế nào?

Khi ở độ tuổi thanh thiếu niên

Khi nam giới vừa bước vào độ tuổi thanh thiếu niên có thể tự mình điều chỉnh bao quy đầu bằng phương pháp đơn giản sau: hàng ngày khi đi tiểu hoặc vệ sinh cá nhân, dùng tay nhẹ nhàng và từ từ lộn bao quy đầu lên trên hai hoặc ba lần, sau khi quy đầu lộ ra, để như vậy thêm một lát, sau đó lại từ từ bỏ tay ra.

Việc làm này có thể khiến nam giới đau đớn trong những lần đầu tiên nhưng hiệu quả đạt được lại khá tốt. Các bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài (khoảng vài tháng), quy đầu được lộ ra hoàn toàn nên phát triển nhanh chóng. Và cùng với sự phát triển của cơ thể, bao quy đầu sẽ không trở lại trạng thái ban đầu nữa.

Khi quá tuổi trưởng thành

Khi nam giới đã hết tuổi trưởng thành thì các bộ phận trên cơ thể hầu như không thể thay đổi. Lúc này bạn cần đến sự can thiệp của dao kéo.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây đau đớn, vết thương nhỏ, chảy máu ít, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến công việc, học tập, sinh hoạt hàng ngày, không gây biến chứng về sau.

Hiện nay, có kỹ thuật tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp giảm thiểu tối đa sự xâm lấn và giảm đau tới mức thấp nhất, không mất nhiều máu, không gây viêm nhiễm, đồng thời tạo mỹ thuật cho cậu nhỏ, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, thường rơi vào khoảng 30 phút.

Vì đây là phương pháp tiểu phẫu không cần cắt chỉ nên không ảnh hưởng đến công việc, học tập,…Đối với những người bị dài bao quy đầu thì phương pháp tiểu phẫu này được coi là tối ưu nhất.


Giờ thì câu hỏi dài bao quy đầu là gì đã không còn là nỗi băn khoăn của các bạn nam giới nữa nhưng việc lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp thì các bạn nên đến gặp các chuyên gia về nam khoa để được tư vấn cụ thể nhất. Phòng khám Đa khoa Khương Trung tự hào luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ theo số điện thoại: 04 38 288 288.

Xin cảm ơn!