Hoàng Trí shop với uy tín trên thị trường đồ chơi xe máy nhiều năm nay, luôn đi đầu trong việc cung cấp đồ chơi độc lạ cũng như dịch vụ đặt quý khách lên hàng đầu. Shop nay đã có mặt tại TPHCM với 3 cửa hàng trên các con đường thường xuyên được các biker lui tới độ xe như Hàn Hải Nguyên, Phạm Thế Hiển. Hứa hẹn, thời gian tới sẽ mở rộng thêm qui mô phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở xa.

Exciter 150 tính đến thời điểm hiện tại là dòng xe có nhiều phụ kiện và đồ chơi xe nhất tại Hoàng Trí shop.Hôm nay, shop xin giới thiệu đến mọi người bộ đồ chơi thể hiện đẳng cấp cao cho dân độ kiểng xe, bộ số gãy 2 người. Tính năng được nhiều biker ưa thích ở bộ số gãy là tạo nên phong cách như xe Moto phân khối lớn với tư thế ngồi chồm về phía trước, hai chân đưa về sau giúp lưu thông mượt hơn trên xa lộ.

Hoàng Trí Racing Shop đang có ba mẫu số gãy cho Exciter 150 : số gãy made in Thái Lan, số gãy 2 người MSX hàng Malaysia, số gãy Apido. Mỗi loại đều được thiết kế khác nhau nhưng tất cả đều có vẻ ngoài hầm hố và phong cách, tăng đẳng cấp cho xe Exciter 150.

Mời mọi người xem hình ảnh ba loại số gãy của Hoàng Trí shop


Số gãy 2 tầng made in Thái Lan


Số gãy MSX màu đỏ hàng Malaysia


Số gãy Apido màu cam​


Ngoài ra, shop còn chuyên các loại khóa chống trộm cho xe máy đang được rất nhiều khách hàng tin dùng như : khoa chong trom aolin 999 được điểu khiển bằng Remote, khóa chống trộm Iky Bike, khóa chống trộm Gosu, Định vị xe máy D51,… Quý khách có thể vào trực tiếp website để tham khảo tính năng của từng loại khóa chống trộm : inoxxe.vn.

Hoàng Trí shop chuyên decal crom xe máy và dán keo xe tại nhà

Địa chỉ : 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Chi nhánh 2 : 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Chi nhánh 3 : 171 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Fanpage : facebook.com/inoxxehoangtri

Hotline : 0909 50 30 25 hay 0909 60 30 25

Giao hàng trên toàn quốc.