Sinh 17 người con trong vòng 25 năm là một chuyen la Viet Nam và thế giới có thật mới được ghi nhận, một bà mẹ Anh Quốc được nhiều phụ nữ phải nể phục vì mữ độ bền bỉ cũng như dẻo dia của mình khi sinh tận 17 đứa con liên tiếp.
Mặc dù chưa phải là kỷ lục bà mẹ có nhiều con nhất thế giới nhưng kỷ lục sinh 17 người con của cặp vợ chồng Sue và Noel Radford, người Anh cũng đủ khiến nhiều phụ nữ phải nể phục về sức khỏe bền bỉ và dẻo dai của bà mẹ vĩ đại này. Với 17 người con, gia đình nhà Radford hiện đang được xem là gia đình lớn nhất Anh Quốc hiện nay.

Bà mẹ mắn đẻ nhất Anh Quốc bên cạnh tổ ấm của mình.

Cô Sue cho biết, hiện vợ chồng cô đang chuẩn bị chào đón sự ra đời của đứa bé mới 14 tuần thai. Mới ở tuổi 39 và mắc chứng benh gut nhưng cô Sue đã sinh tổng cộng 17 người con bao gồm 9 con trai, 7 con gái, 1 bé sắp chào đời và 1 bé đã chết khi còn trong bụng mẹ. Con cả của cô Sue là anh Chris, hiện cũng đã 25 tuổi, trong khi con gái thứ Sophie, 21 tuổi cũng đã có 2 đứa con.

Đại gia đình của của cô Sue xuất hiện trên truyền hình.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng đến từ Morecambe, hạt Lancashire này quả quyết đứa trẻ sắp chào đời sẽ là con út của gia đình vì 17 người con đã là quá đủ với vợ chồng họ. Được biết, đầu năm nay, cô Sue vừa trải qua một lần sảy thai. Mặc dù vậy, các bác scảnh báo về khả năng tiếp tục mang thai của chị là rất cao.

Bữa ăn tập trung như một lớp học bán trú.

Tính ra trung bình cứ 17 tháng, cô Sue lại sinh ra một người con trong suốt 25 năm qua.
Nguồn: phunukieuviet.com/chuyen-la/mot-ba-me-nguoi-anh-25-nam-sinh-17-nguoi-con.html