Sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm có thể khiến cho bệnh thường hay tái phát lại, các nốt sùi sẽ phá vỡ các niêm mạc, tiến công sâu vào bên trong, tạo thành các khối lớn, to bằng nắm tay, bịt kín đường sản xuất gây vô cơ, và người bệnh còn có nguy cơ bị ung thư cổ nam nữ , ung thư nam nữ. Em đang trù trừ liệu có phải em là người đã mắc bệnh này trước và lây cho bạn ấy

Không bệnh thành có nguy cơ ung thư Chị Lê Thị Yến (25 tuổi, ở huyện Mê Linh, Hà Nội) vẫn còn xót xa tiếc khi kể lại lần chị tới Phòng khám đa khoa Maria khám và chữa bệnh phụ khoa. Và để không “mất cảm giác” của lần đầu, các anh bảo em không nên dùng bao cao su. vẫn còn xuất hiện ổ sùi li ti. Nghe đến căn bệnh sùi mào gà, H choáng váng đến nỗi bật khóc ngay tại phòng khám. độc giả có thể ghi kèm số điện thoại để thầy thuốc liên tưởng khi cấp thiết. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em.
Nhiều lần quan hệ đồng giới qua đường hậu môn, anh H. Thưa Bác sĩ, em đang lo âu mình bị sùi mào gà. Sùi mào gà ở đàn bà là căn bệnh hiểm nguy gây không ít phiền phức cho các chị em. Bài 6: Khổ sâm 50g, đậu căn 20g, đào nhân 15g, đan bì 12g, tam lăng 30g, nga truật 30g, mộc tặc 20g, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 8 phút, 14 ngày là 1 liệu trình. Xoắn này ẩn vào các tế bào, nó không bài tiết vào huyết thanh nên các xét nghiệm đều chẳng thể tìm ra được xoắn khuẩn tim la. Sau lần đó, cụ đã mang trong mình căn bệnh thế kỉ HIV cùng với bệnh sùi mào gà.
Ngày trước nhất tham mưu cho bệnh nhân mà chị nói y chang một cái máy, vừa bỡ ngỡ lại hổ thẹn, còn bây chừ làm nhiều nên cũng thành quen.Những chuyện "rợn người" chỉ có ở phòng khám sùi mào gà giờ, số người mắc căn bệnh sùi mào gà - một bệnh lây qua đường nam nữ không hề nhỏ. Cả hai giới còn có thể bị ở đáy chậu, hậu môn, ống lỗ đít, trực tràng, niệu đạo, bọng đái và hầu họng.