Phá thai bằng thuốc là thủ pháp được khá lắm phụ nữ lựa chọn do có lắm ưu điểm luôn tiện dụng hơn một số phương pháp thất thường như: an toàn, kín đáo, không sử dụng vài dụng cụ tương trợ ngoài luồng… ngược lại thủ pháp thuoc pha thai chỉ áp dụng cho từng thời kỳ thai nghén bất thường nhau. Vậy thai dưới 6 tháng tuổi có nên sử dụng thuốc hay không?

Theo một số bác sĩ tư vấn thì khi quyết định phá bỏ thai nghén, bạn nên quyết định càng sớm, càng uy tín . Càng phá thai sớm khi thai còn nhỏ tuổi thì càng giảm bớt hiểm họa rủi ro từ việc phá thai. ngược lại trong một số trường hợp, do những nguyên tố ảnh hưởng mà bạn chẳng thể phá thai được ngay để thai phát triển to mà chưa phá thai được thì chọn lọc thủ pháp phá thai nào?

thông thường phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ ứng dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi ở tuyến huyện, dưới 8 tuần tuổi ở tuyến tỉnh giấc và 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương. Như vậy thủ pháp phá thai bằng thuốc này chỉ áp dụng cho vài tuổi thai dưới 3 tháng tuổi. giả dụ thai lớn hơn số tuần tuổi này thì không được uống thuốc phá thai, bởi lúc này thuốc phá thai không đủ chức năng để loại bỏ bào thai nữa.

Thai dưới 6 tháng tuổi có phương thức nào để phá?

Thai dưới 6 tháng tuổi nghĩa là lúc này đã phát triển lớn, mọi cơ quan của đứa trẻ gần như đã hoàn chỉnh và rõ ràng. đích thực lúc này mọi thủ pháp phá thai như sử dụng thuốc hay nạo phá thai, có khả năng gây ra rất không ít rủi ro, biến chứng , ngay khi là đe dọa cả tính mạng của bạn. Lúc này giả dụ bạn vẫn thực sự muốn bỏ thai thì những bác sĩ có nguy cơ áp dụng phương pháp mới Đây là nong cổ tử cung và đặt một ống nhựa hoặc túi cao su, sau đó bơm nước vào có phấn khởi chuyển dạ hoặc đẻ non bằng túi ối giả để đưa thai ra ngoài. tuy nhiên thủ pháp này chỉ được thực hành tạo những trung tâm y tế , phòng khám đạt chất lượng và đủ điều kiện, thiết bị máy móc để có nguy cơ tiến hành được.

Tóm lại khi muốn phá thai, để đảm bảo an toàn bạn nên quyết định phá thai khi thai còn nhỏ, càng sớm, càng tin cậy , giảm thiểu để tình trạng dây dưa . Khi thai đã phát triển to thì việc tiến hành phá thai là cực kỳ trở ngại và không ít rủi ro. Đặc biệt bạn không nên tùy tiện phá thai bằng bất kỳ thủ pháp nào, nói cả là sử dụng thuốc vì nó không phù hợp .

Phòng khám đa khoa Thái Hà có bộ máy kỹ thuật hiện đại, ứng dụng không ít phương pháp điều trị mới, đem lại hiệu quả uy tín nhất cho những người bệnh về các bệnh phụ khoa mô tả riêng. Phòng khám phụ khoa Thái Hà xứng đáng là địa chỉ uy tín để bạn an tâm chọn lọc . nếu còn tâm sự hay cần giải đáp gì thêm xin vui lòng liên tưởng theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp tới tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội một số thầy thuốc luôn sẵn lòng còn giúp bạn.