Răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, mọc lêch lạc, mọc thưa hay bị nhiễm tetracycline... ảnh hưởng tới thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn Tùy vào yêu cầu thẩm mỹ,khả năng tài chinh hoặc cơ địa của từng người mà bác sỹ nha khoa sẽ sử dụng các loại răng sứ khác nhau cho bệnh nhân vậy trên thị trường hiện nay đang có những loại răng sứ nào?

Răng sứ TiTan: Về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng titan.Kim loại Titan được dùng phỏ biến trong y học: được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng,…
Cầu răng sứ kim loại (hay còn gọi la mão): Gọi là sứ kim loại bởi vì bên trong có lớp sườn kim loại dày từ 0.3mm trở lên, bao bọc bên ngoài bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần dưới nhiệt độ cao hơn 850 độ C.Chịu lực tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng.Được dùng làm mão, cầu răng, veneer sứ kim loại,...Tuổi thọ trên dưới 10 năm. có thể dùng đến lâu hơn với răng hàm trong.
Răng sứ Zirconia: Bên ngoài được được phủ một lớp sứ, phần khung sườn đươc làm bằng vật liệu Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr), đây là vật liệu có đặc tính sinh học cao như cứng, chụi nhiệt tốt, chống mài mòn và có màu trắng tự nhiên, được dùng rộng dãi trong y khoa.