Khi đi tiểu, bạn thấy mình có các hiện tượng như tiểu buốt, tiểu rắt, tất nhiên ấy là nước tiểu có mủ. Nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt đời sống hàng ngày của người bệnh, Vậy nước tiểu có mủ là bệnh gì?

Bạn có quan hệ tình dục, sau ấy bạn thấy mình có các biểu hiện như tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có mủ… Trong giả dụ này, khả năng to là bạn đã bị nhiễm bệnh lậu, đây là 1 bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. do đó giả dụ không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh có thể gây nên các hậu quả nghiêm trọng ở cả nam và nữ.

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, tự dưng may bị mắc bệnh lậu người bệnh người bệnh sẽ có các biểu hiện như sau:


Nam giới: thường có các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt và trong nước tiểu có mủ, nhất là buổi sáng sớm. không tính ra người bệnh còn có thể cảm thấy cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ. giả dụ không sớm được phát hiện, điều trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Nữ giới: ở nữ giới bệnh lậu thường tăng trưởng 1 phương pháp âm thầm, và không có các triệu chứng rõ ràng như nam giới. do đó bệnh khó được phát hiện sớm, và khi phát hiện ra thì bệnh thường đã nặng. tiểu buốt, tiểu rát và có thể dịch tiết âm đạo như mủ đi kèm có mùi hôi, vô cùng khó chịu.

giả dụ không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây nên các biến chứng nguy hiểm. Ở nam giới bệnh có xu thế lan sâu vào bên trong và gây nên các viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản như: tinh hoàn, ống dẫn tinh, tiền liệt tuyến… Bệnh lậu có thể gây viêm tử cung, ống dẫn trứng buồng trứng ở nữ. ấy đều là các nguyên nhân có thể gây nên vô sinh.

đặc thù, giả dụ phụ nữ có thai bị mắc bệnh lậu mà không được điều trị, bệnh cũng có khả năng lây truyền bệnh lậu vào mắt cho trẻ, và trẻ có thể bị mù mắt. Trẻ cũng có thể dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

do đó khi thấy các hiện tượng như tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có mủ… Bạn không nên chủ quan, mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm. hạn chế để bệnh tăng trưởng nặng thêm và gây nên các hậu quả nghiêm trọng, kéo theo chi phí chữa bệnh lậu tăng cao.

có các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cộng các trang trang bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước không tính (Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc..). Đa khoa quốc tế HCM là 1 trong các liên hệ uy tín và tin cậy trong khám và điều trị bệnh lậu tại TP HCM cũng như các vùng lân cận.

Bệnh nhân đến có phòng khám sẽ được điều trị hiệu quả, triệt để, giả dụ người bệnh tuân thủ phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Đảm bảo người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị bệnh tại phòng khám.