Thuốc phá thai bán ở đâu là một vấn đề được không ít bạn nữ bận tâm lúc có ý định áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Dù biết đó không phải là việc dễ dàng, tuy nhiên có các trường hợp bất đắc dĩ khiến nữ giới đành phải lựa chọn biện pháp này.


Nên mua thuốc phá thai ở đâu?

Khi mang bầu ngoài chủ định hay thai dị tật bẩm sinh khiến cho những chị em không thể tiếp tục giữ cái thai và vẫn đang trong các tháng đầu của qua trình mang thai thai, nhiều người muốn thực hiện chấm dứt việc mang thai bằng thuốc phá thai an toàn. Nhưng mà hầu hết lại có tâm sinh lý lo sợ, thiếu tự tin không muốn đến các cơ sở y tế để gặp các chuyên gia mà đã “tự xử”. Rất nhiều chị em phụ nữ từng hỏi về thuốc phá thai an toàn bán ở đâu và phòng khám thiên Tâm cho rằng, không ít trường hợp tự ý mua thuốc về để uống. Việc này được khuyến cáo là vô cùng không nên.

Thuốc phá thai an toàn theo quy chế thường chỉ bán ở bệnh viện, hoặc một số phòng khám tin cậy được sự chứng nhận của sở y tế dưới sự chỉ dẫn của những bác sĩ chuyên môn cao. Những cơ sở khác có bán tuy vậy có thể là thuốc giả và lưu hành trái phép. Bởi thế, chị em phụ nữ tuyệt đối không nên đi đến những hiệu thuốc tư nhân, địa điểm không có cấp phép để mua thuốc phá thai an toàn và phải uống thuốc dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia mới hạn chế được một số rủi ro.

Việc dùng thuốc phá thai an toàn là rất đơn giản tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nữ giới thì cũng là vấn đề đáng lưu ý.

Một số sai lầm đáng báo động về vấn đề tự ý mua rồi uống thuốc phá thai an toàn

- Không xác định được chính xác tuổi thai đã vội vàng dùng thuốc. Uống thuốc để phá thai chỉ phù hợp đối với một số trường hợp tuổi thai từ 35 - 50 ngày. Nếu uống quá sớm dễ gây nên sót nhau.

- Quy trình bỏ thai của thuốc khá phức tạp, nếu chưa có sự chỉ dẫn và theo dõi sát sao của các chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng thuốc tới khi thai đã được loại bỏ hoàn toàn thì có khả năng xảy ra những thất thường mà chính bạn lại không nhận biết được. Việc đó có thể gây ra những hệ lụy ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

- Khi thấy xuất huyết, không ít chị em chủ quan nghĩ rằng chắc hẳn là đã phá thai xong vì vậy không đi khám lại mà bỏ qua khả năng bị sót hay thai chết lưu.

Vì vậy, nữ giới hãy đến bệnh viện hay phòng khám đa khoa thiên tâm uy tín, chất lượng để được các chuyên gia khám và chỉ dẫn phương pháp phá thai phù hợp nhất. Nếu đủ điều kiện uống thuốc để phá thai, các chuyên gia sẽ cho phụ nữ uống thuốc và theo dõi quá trình dùng thuốc của bạn gái cho đến khi kiểm tra nếu loại bỏ thai thành công mà không có hiện tượng thất thường nào thì thôi.