Khi cánh mày râu bước vào giai đoạn xế chiều, sự sung mãn vốn có sẽ yếu dần đi, thường xuyên rồi loạn cương dương và xuất tinh sớm, thậm chí là có rất nhiều trường hợp bị yếu sinh lý nữa. Điều này gây ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng rất lớn, đặc biệt là những anh nào lấy vợ trẻ, khi cầu của các chị đang cao mà mình không đáp ứng được thì dễ dẫn tới xích mích, mâu thuẫn trong gia đình lắm. Hãy tham khảo một số bí quyết giúp các chàng lấy lại sự sung mãn với vợ dưới đây để cải thiện tình trạng này nhé.
Cách 1: Tạo ngoại hình hấp dẫn

Có thể sử dụng cây Tongkat ali kích thích cơ thể tự tăng tiết nội tiết tố nam, từ đó làm nở các sợi cơ và duy trì độ bền vững của sức cơ, khiến cơ bắp trở nên cường tráng. Đồng thời, nó cũng hạn chế một loại hoóc-môn sản sinh tế bào mỡ, mang lại sự săn chắc và gọn gàng cho cơ thể. Trong khi đó, linh chi giúp cơ thể sản sinh ra hợp chất hữu cơ thành steroid giúp cơ bắp được tái cơ cấu, củng cố và phát triển. Bởi vậy, tôi rất tự hào, ở độ tuổi này rồi nhưng vẫn sở hữu thân hình săn chắc, mạnh mẽ.

Cách 2: Có sức khỏe cường tráng

Thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, giúp phòng chống nhiều bệnh tật dễ mắc phải ở độ tuổi mãn duc như các bệnh về gan, hệ tiêu hóa, tiểu đường, ung thư, lão hóa… Cơ thể luôn khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, tránh căng thẳng và mệt mỏi, tăng sức đề kháng, tăng sức chịu đựng, tăng độ bền và dẻo dai, điều đó sẽ giúp bạn chữa xuất tinh sớm, tình trạng mà hầu hết đàn ông ở độ tuổi mãn duc mắc phải… khiến đời sống chồng “già vợ trẻ” nhà tôi luôn hạnh phúc.

Cách 3: Học cách yêu

Tất nhiên, học cách yêu là một điều không thể thiếu trong việc giúp các quý ông kéo dài thời gian và mang tới một cuộc ân ái viên mãn hơn, bởi tùy độ tuổi, sức khỏe mà chúng ta áp dụng những phương thức ân ái khác nhau. Học cách làm tinh, khởi đầu kỹ càng hơn là một cách hiệu quả để giúp chị em sớm đạt được sự thăng hoa. Hơn nữa, các nghệ thuật yêu là cách điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời, giúp điều tiết tốt cảm giác của bản thân.

Trên đây là 3 cách hiệu quả để các ông chồng thỏa mãn chuyện giường chiếu cho chị em khi mà tuổi đã bước qua giai đoạn xế chiều nhé, rất hiệu quả và bổ ích đấy.