Ngất xỉu là một sự mất mát đột ngột của ý thức đó thường được gây ra bởi sự giảm lưu lượng máu đến não. Có một số điều kiện y tế mà có thể gây ngất xỉu, bao gồm cả tim hoặc các vấn đề hệ thống thần kinh, hạ đường huyết, mệt mỏi và thiếu máu. Tuy nhiên, nó cũng có thể cho một người khỏe mạnh khác để trải nghiệm ngất phép thuật.Trong khi phép thuật ngất là một thường được báo cáo vấn đề y tế, chiếm 6% của phòng cấp cứu, họ vẫn sợ cho người bệnh. Như vậy điều quan trọng là phải hiểu được các dấu hiệu cảnh báo, các phương pháp sử dụng tỏi đen có thể phòng ngừa, và còn làm thế nào để có được sự giúp đỡ để đảm bảo một cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Xác định nếu một ngất đang đến gần. Có một số triệu chứng, gọi là ngất, bạn có thể gặp ngay lập tức trước khi ngất đi. Hầu hết ngất xảy ra khi bạn đang đứng, và nhận ra những dấu hiệu cảnh báo sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mình nếu bạn làm thực sự mờ nhạt. Ngoài ra, nhận thức cũng có thể giúp ngăn ngừa một tập ngất xỉu và sẽ giúp bạn được an toàn nếu bạn làm mờ nhạt.

Triệu chứng thường gặp bao gồm ngáp, mồ hôi đột ngột, buồn nôn (ốm đau), nhanh chóng và hít thở sâu, lú lẫn, choáng váng, mắt mờ hay điểm trước mắt bạn, và ù tai.

2. Phản ứng nhanh với các triệu chứng.

Các triệu chứng của ngất xỉu có thể đến rất nhanh và với một chút cảnh báo. Nếu bạn gặp các triệu chứng ở trên nó là một ý tưởng tốt để tiến hành các biện pháp "chống lực hấp dẫn", mà khi thực hiện ngay khi các triệu chứng cảm giác, tỏi đen lý sơn có thể giúp bạn tránh được một tập ngất xỉu.
Chuyên gia y tế khuyên bạn nên nằm hoặc ngồi xuống và đặt đầu của bạn giữa hai đầu gối của bạn. Các vị trí này sẽ giúp phục hồi lưu lượng máu đến não và có thể ngăn chặn một tập ngất xỉu.
Nếu đứng, bạn cũng có thể bắt chéo chân và thắt chặt các cơ bụng của bạn. Đây là hiệu quả nếu bạn đang ở một nơi đông người và bạn không thể nằm xuống ngay lập tức

3. Chuẩn bị cho mình mất ý thức.

chuẩn bị, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang ở một nơi an toàn và an toàn khi bạn ngất xỉu. Hãy thử nói với ai đó gần bạn biết những gì đang xảy ra và yêu cầu trợ giúp, hãy thử nằm xuống, hoặc cố gắng giằng mình chống lại một bức tường để chuẩn bị. Nếu bạn thấy mình trên cầu thang hoặc môi trường xung quanh bấp bênh khác, ngồi xuống và giữ vào một lan can ngay lập tức.
Nếu bạn làm mờ nhạt, lưu lượng máu sẽ tiếp tục để bộ não của bạn một cách tự nhiên và bạn sẽ lấy lại ý thức trong hai phút hoặc ít hơn.

Đi nó từ từ nếu bạn làm mờ nhạt. Nó là bình thường cảm thấy yếu và bối rối cho 20-30 phút sau khi ngất xỉu. Giữ bình tĩnh khi bạn lấy lại ý thức. Ngoài ra, mất một thời gian để nằm trên lưng của bạn để công dụng của tỏi cho phép lưu lượng máu trở lại não. Bạn cũng nên làm ẩm với nước mình