Cùng với một số thắc mắc như cắt bao quy đầu như thế nào, có đau không, thì cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn được nhiều nam giới trong độ tuổi vị thành niên quan tâm.

Bạn Văn Hùng, 18 tuổi, sinh viên của 1 trường ĐH ở Hà Nội có thắc mắc: "Cháu đang gặp chứng bao quy đầu quá dài, khi cương cứng thì đầu "cậu bé" vẫn bị bao da quy đầu bao bọc làm cho việc vệ sinh cực kỳ không dễ dàng nên cháu muốn đi cắt bao da quy đầu. Xin hỏi bác sĩ cắt bao da quy đầu giá bao nhiêu?"


Cắt da quy đầu là một phẫu thuật can thiệp bên ngoài để cắt bỏ chỗ da thừa ở đầu "cậu nhỏ". Tiểu phẫu này tương đối đơn giản và thường được áp dụng cho các bệnh nhân có bao quy đầu bị dài và hẹp.

Cắt bao da quy đầu có mục địch gì?

- Cắt bao da quy đầu sẽ khiến "cậu bé" của bạn tiến triển một cách bình thường. Bởi vì, nếu bao quy đầu dài hay hẹp, "cậu nhỏ" của bạn nam bị bao kín trong lớp da bao đấy khiến cho nó không thể phát triển thông thường.

- Cắt da quy đầu giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh "cậu bé" tránh một số khả năng như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,…

- Cắt da quy đầu còn là cách khắc phục cho căn bệnh xuất tinh sớm của đàn ông.

Mức phí cắt bao da quy đầu giá bao nhiêu?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, chi phí cắt bao da quy đầu căn cứ theo vào rất rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới như:

- Tình trạng bệnh lý: nếu hiện tượng dài, bao quy đầu hẹp càng nhiều thì tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa, cắt da quy đầu càng khó khăn và chi phí sẽ nhiều cao hơn so với những bệnh nhân bình thường không giống.

- Sức khỏe của bệnh nhân và chức năng phục hồi sau khi làm tiểu phẫu cũng quyết định đến mức phí cắt bao da quy đầu. Những bệnh nhân có thời gian phục hồi nhanh sẽ có chi phí không cao hơn những người có sức khỏe kém và khả năng khôi phục thấp.

- Phương pháp điều trị: Có nhiều phương pháp để tiến hành cắt da quy đầu nên các người bệnh có thể thoải mái chọn. Những biện pháp cắt bao quy đầu có thể kể tới như: giải pháp truyền thống, biện pháp laser và phương pháp xâm lấn tối thiểu. Vấn đề lựa chọn một số giải pháp không giống nhau sẽ quyết định mức giá khác nhau. Tuy một số giải pháp cắt bao da quy đầu cổ điển sẽ có giá thành thấp hơn, tuy vậy thường không đem lại hữu hiệu cao và có rất nhiều biến chứng nguy hiểm và tính thẩm mỹ thấp.

- Chọn lựa cơ sở y tế: vấn đề chọn lựa cho mình một địa chỉ tin cậy lại là một thắc mắc tương đối đau đầu đối với các bệnh nhân. Các chuyên gia cho rằng, các bệnh viện chuyên khoa uy tín có thể khiến cho đàn ông mất rất nhiều mức phí hơn tuy nhiên chất lượng mà bạn đạt được sẽ cao hơn gấp rất nhiều lần những trung tâm y tế khác.