Shop Hoàng Trí chuyên dan ao sh y cho xe SH Việt Nam, hàng nhập cao cấp, được nhà sản xuất thiết kế cực tinh tế nhằm nâng tầm đẳng cấp cho xe SH Việt vốn đã mất đi bản sắc sang trọng so với những dòng SH trước.

Hôm nay, chiếc SH Việt Nam 2015 phiên bản Smartkey ghé shop thay dàn áo trước kiểu SH Ý màu đỏ giống như màu zin xe, các bộ phận sản phẩm được tháo rời, nên chỉ cần lắp ráp vào xe một cách dễ dàng không cần chế gì cho xe, giá bán tại Hoàng Trí : 3.300.000đ/bộ.

Sản phẩm được rất nhiều khách hàng đi dòng xe SH Việt Nam yêu thích, shop đã lắp cho rất nhiều xe tại shop và còn giao hàng đi tỉnh cho nhiều khách hàng ở xa bộ dàn áo SH Ý. Bộ sản phẩm tinh tế đến mức có thể nhìn từ phía trước dễ bị lầm do thiết kế như đúc từ mặt nạ trước, lỗ thông gió hai bên hay đèn xi nhan.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chiếc SH Việt Nam 2015 sau khi gắn bộ dàn áo SH Ý


Sh Việt Nam 2015 phiên bản Smartkey tháo hết dàn áo trước


Lắp vào dàn áo trước kiểu SH Ý


Nhìn từ trước đẳng cấp hơn so với dàn áo trước không thẩm mỹ của SH Việt Nam

Bộ dàn áo trước SH Ý dành cho SH Việt Nam tại shop Hoàng Trí có đủ màu theo chuẩn màu zin xe : đen, đỏ tươi, đỏ đô, nâu, trắng, xanh mực, xám. Các khách hàng hãy thay đổi diện mạo cho SH Việt Nam thành SH lai Ý đẹp và đẳng cấp hơn.

Hoàng Trí shop chuyên dan decal crom xe may SH :

Địa chỉ: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Chi nhánh 2 : 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Chi nhánh 3 : 171 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Fanpage : facebook.com/inoxxehoangtri

Giao hàng trên toàn quốc