Vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 6%/năm, chương trình vay tiêu dùng đang chờ đón quý khách hàng

Từ nay đến hết 12, các hộ gia đình người đi vay có cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ của VPBank có thể vay tối đa 5 tỷ đồng có lãi suất chỉ từ 6%/năm.Trong chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 9% lãi suất dành cho quý khách hộ gia đình này, người đi vay tiền chiếm hữu thể vay vốn thỏa mãn các mong ước như: tậu nhà, chế độ, sửa chữa nhà, mua xe ô tô, đầu bốn mua sắm đồng thời tiêu dùng… VPBank cung ứng cho vay sở hữu lãi suất khuyến mãi chỉ từ 6%/năm, giá trị vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng/ hạn mức vay.

Điểm khác lạ của chương trình là định mức lãi suất siêu ưu đãi chiếm hữu rộng rãi lựa tậu dành cho quý khách. Cụ thể: người mua có thể kiếm phương án lãi suất khuyến mãi 6%/năm trong 6 tháng đầu, áp dụng cho mức vay chiếm hữu thời gian cam kết tối thiểu trên 24 tháng hoặc mang thể kiếm vay kiếm nhà đất, qui định sửa chữa nhà với mức lãi suất 9,99%/năm, áp dụng trong 09 tháng đầu tiên; vay mua xe ô tô mang hạn mức lãi suất cho vay 9,99%/năm, áp dụng trong 06 tháng đầu tiên; vay sắm sửa có mức lãi suất 9,99%/năm, áp dụng trong 03 tháng thứ nhất.

Chia sẻ về chương trình vay tiền nhanh, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Chương trình Cho vay siêu ưu đãi lãi suất sẽ mang đến nguồn vốn giá phải chăng, giúp sức tích cực cho người dùng chiếm hữu mong muốn vay vốn trong bối cảnh kinh tế hiện nay. kế bên các khuyến mãi về lãi suất, VPBank đang tìm mọi cách dễ chơi hóa những thủ tục để vững mạnh hộ gia đình tiếp cận nguồn vốn địa chỉ 1 thắng lợi tiện lợi nhất. Qua khác nhau, chúng tôi mong ước tri ân những các bạn đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank, góp phần đem lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc”.

chiếm hữu chiến lược tập trung vào phân khúc người dùng hộ gia đình, thời gian qua, VPBank đã liên tục triển khai các chương trình chăm nom các bạn đồng thời chương trình khuyến mại nhằm dùng cho mong ước tài chính cực kì đa dạng của người dùng như: “Tiết kiệm tài lộc, Tết sum vầy”, “ Vay dễ dàng”…

Tính đến thời điểm bây chừ, tổng tài sản của VPBank đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 5.770 tỷ đồng. Bước sang năm 2015, VPBank tiếp tục cải tiến thành lập dịch vụ nhằm từng bước đưa VPBank biến thành một trong 5 siêu thị TMCP bậc nhất tại Việt Nam.