Sở hữu được một làn da mịn màng, vóc dáng xinh là điều nhiều người mơ ước, nhưng hàm răng lại bị lệch lạc khiến cho bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, nụ cười kém tươi.

Bạn là người làm trong lĩnh vực mà đòi hỏi sự giao tiếp thường xuyên thì hàm răng đẹp nụ cười tươi là yếu tố quan trọng quyết định thành công. Niềng răng là sự lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên nếu niềng răng mắc cài như thông thường thì sẽ làm bạn khó chịu và thiếu tự tin.

Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha truyền thống như sử dụng mắc cài bằng Inox gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh.
Ngành nha khoa ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc sử dụng những vật liệu thẩm mỹ hơn trong việc niềng răng, đầu tiên là việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ có màu trắng khá thẩm mỹ để thay thế cho màu kim loại của Inox, tuy nhiên đỉnh cao của việc đem lại thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng là sự sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng.

Chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền đối với phương pháp này? Chi phí khoảng 90 triệu,mức giá này có thể thay đổi theo thời giá và kế hoạch điều trị.

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc tiếp cận với các các kiến thức và quan điểm mới là rất quan trọng để hòa nhập với thế giới. Những người đẹp Việt Nam như hoa hậu, người mẫu.. là những đại sứ sắc đẹp giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện và tươi đẹp đến cho toàn thể thế giới, tuy nhiên do những hiểu biết hạn chế trước đây, việc chăm sóc để có hàm răng đều, đẹp và nụ cười quyến rũ đã không được chú trọng, do đó đã làm giảm bớt cơ hội để những người đẹp Việt Nam bước lên những bậc cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp. Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người có nụ cười tự tin, đẹp và thân thiện thường có cơ hội thành công cao hơn.