(seovat)-Phương pháp implant all on 4 là một trong những giải pháp cấy ghép implant mới trong ngành nha khoa ngày nay. Hiện nay ở các cơ sở nha khoa sử dụng phương pháp phục hình cho bệnh nhân chủ yếu vẫn làm theo kỹ thuật truyền thống là cấy 6-8 implant cho mỗi hàm răng và thường phải ghép xương và nâng xoang tốn rất nhiều chi phí, răng giả được gắn hoàn toàn cố định lên implant nên không thể tháo ra để vệ sinh định kỳ, gây nhiều bất tiện và đau đớn cho bệnh nhân sử dụng phương pháp này.

Kỹ thuật implant all on 4 ra đời để khắc phục những nhược điểm trên, đây là một phương pháp điều trị hiệu quả nhất, đặc biệt là với hàm dưới vì những Implant có kết cấu dài hơn, mạnh hơn có thể được sử dụng ở phần hàm phía trong của bệnh nhân. Kỹ thuật implant all on 4 có nhiều ưu điểm tuyệt vời so với kĩ thuật implant truyền thống như:
– Nếu bệnh nhân bị mất răng toàn hàm thì cấy ít implant, ít nâng xoang ghép xương hơn, giảm thiểu tối đa thời gian và ít gây đau đớn cũng như chi phí cho bệnh nhân.
– Sử dụng abutment (screw abutment), răng sứ giả được bắt vít vào abutment, khi cần có thể hoàn toàn tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ răng, không ảnh hưởng gì đến implant và niêm mạc của bệnh nhân sử dụng phương pháp này.
– Bệnh nhân có thể tiến hành thay răng giả ngay sau khi cấy implant( thông thường implant nha khoa truyền thống thì phải đợi từ 3-6 tháng mới có thể gắn răng sứ cố định). Bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt và ăn uống bình thường những món ăn mình yêu thích ngay sau khi cấy ghép implant all on 4.
– Giảm thiểu tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Đến với Trung Tâm Nha khoa peace dentistry để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và cũng như lên một phác đồ điều trị hiệu quả cho bạn. Hơn nữa Trung Tâm nha khoa Peace Dentistry sử dụng các thiết bị hiện đại bật nhất của ngành nha hiện nay như máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép răng implant. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc, sinh hoạt một cách bình thường. Bạn sẽ hài lòng với một hàm răng tuyệt đẹp, chắc chắn và giống hoàn toàn như răng thật khi lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi.