Hạn chế u bướu

Chất Chitin sinh học có khả năng tăng cường miễn dịch của tế bào, kích hoạt các tế bào lympho, khiến chỉ số pH tăng cao, từ đó tạo môi trường axit, ngăn chặn tế bào ung thư phát triển. Thí nghiệm lâm sàng đã cho kết quả thành công trong việc ngăn chặn tế bào ung thư di căn.

Các chất Chitin và Chitosan được chiết xuất từ Giáp xác có khả năng kích hoạt các tế bào trong cơ thể, thúc đẩy vận động cơ năng, đem lại sức khỏe tốt.
Khoa học đã chứng minh: Viên giáp xác thiên sư Chitosan có khả năng giảm lượng hấp thu chloride, từ đó làm giảm huyết áp.


Công dụng của giáp xác

Tăng cường chức năng gan
Chất dẫn xuất Chitosan có khả năng hút các độc tố trong cơ thể, ngăn chặn hấp thu cholesterol trong ruột non từ đó làm giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, phòng ngừa phát sinh bệnh gan nhiễm mỡ.

Giảm béo

Chitosan có khả năng tự động kết hợp với lipit mang ion âm, ngăn chặn tác dụng phân giải lipit thành men, nhờ đó mỡ trong đường ruột không bị hấp thu mà bị đào thải trực tiếp ra ngoài.

Hấp thu kim loại nặng, thúc đẩy bài tiết
Chitosan mang ion dương nên có thể hút các kim loại nặng và thải ra khỏi cơ thể, làm giảm tích tụ kim loại nặng, cân bằng dòng điện trong cơ thể.

Điều tiết mỡ máu, phòng chống xơ cứng động mạch
Chitosan có khả năng ngăn chặn hấp thu tiêu hóa các loại lipit và cholesterol, thải chúng ra khỏi cơ thể, đồng thời thúc đẩy chuyển hóa cholesterol, khiến cholesterol không bị bám vào thành mạch, từ đó phòng ngừa xơ cứng động mạch, ngăn ngừa và cải thiện bệnh tim mạch.

Điều chỉnh huyết áp
Giáp xác Chitosan có khả năng tổng hợp lượng cholesterol và triglycerides trong huyết thanh, có thể kết hợp với chloride và thải chúng ra ngoài, làm giảm hấp thu các chất chloride, thúc đẩy giãn nở huyết quản, từ đó làm giảm huyết áp, ngăn ngừa các bệnh phát sinh do cao huyết áp gây nên.


Phòng chống bệnh tiểu đường, điều tiết đường huyết

Chất Chitin sinh học có khả năng làm tăng chỉ số pH trong cơ thể, tăng lượng tiết insulin, tăng tỷ lệ sử dụng insulin, điều tiết đường huyết, ngăn ngừa và cải thiện bệnh tiểu đường.

Cải thiện chức năng tiêu hóa

Chất Chitosan có chức năng tăng cường các vi khuẩn có lợi, chống lại các vi khuẩn có hại, thúc đẩy sự tăng trưởng của các vi khuẩn có ích trong đường ruột, cải thiện chức năng tiêu hóa.

Các bạn xem thêm viên đông trùng hạ thảo thiên sư